9 TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM TỐT NHẤT TẠI ĐÀ NẴNG

Phụ huynh khi tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh trẻ em tại Đà Nẵng ngoài tiêu chí chất lượng và sự uy tín cũng nên chú ý tới cơ sở vật chất hiện đại và mới mẻ. Hay các trung tâm có những chương trình khuyến mãi lớn để thu hút học viên. Có quá nhiều trung tâm với chất lượng dạy, học phí khác nhau khiến bố mẹ “không biết đường nào mà lần”.

Dưới đây là 9 trung tâm tiếng Anh UY TÍN tại Đà Nẵng mà bố mẹ nên tham khảo trước khi “chọn mặt gửi vàng”.

trung tâm tiếng Anh
Trung tâm tiếng Anh
Top 9 trung tâm tiếng Anh trẻ em TỐT NHẤT tại Đà Nẵng

1. Trung tâm Anh ngữ ILA

– Cơ sở vật chất tại ILa đều được xây dựng với tiêu chuẩn cao. Các lớp học, bàn ghế, trang trí và thiết bị đều được thiết kế riêng và phù hợp với độ tuổi và khóa học của học viên.

– Đội ngũ giáo viên tại ILA là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp được chứng nhận quốc tế và nhiều kinh nghiệm.

– Tất cả những tiêu chuẩn chất lượng tại ILa đều được NEAS chứng nhận về chất lượng đỉnh cao quốc tế trong việc giảng dạy dành cho các học viên và nhà bảo trợ.

2. Trung tâm Anh ngữ IRIS

– Với 3 cơ sở được hình thành nhanh chóng ở các khu vực khác nhau nhằm giúp tạo điều kiện thuận lợi giúp cho các em có thể đi học dễ dàng hơn.

– Khi học tập tại đây các bé sẽ được học trong môi trường năng động, thoải mái và thỏa sức sáng tạo giúp cho tư duy tiếng anh sẽ tiến bộ nhanh hơn và trong một thời gian ngắn.

3. Trung tâm Anh ngữ Academy Đà Nẵng

– Bạn đang muốn tìm một trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt và chất lượng cho con của bạn. Vậy tại sao chúng ta không thử trải nghiệm các khóa học như Starter, Mover, Flyer dành cho các bé nhỉ?

– Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp cùng các giáo viên đến từ các nước Âu Mỹ sẽ giúp cho các bé có thể nói chuẩn được giọng bản xứ.

– Được học trong môi trường thoải mái với những giờ học vui vẻ và bổ ích sẽ giúp cho các bé thêm yêu hơn môn học này.

http://www.academy.edu.vn

4. Trung tâm giáo dục Quốc tế iYes

– iYes là một trong những trung tâm tiếng Anh trẻ em khá nổi tiếng tại Đà Nẵng. Các bé sẽ được học trong môi trường thân thiện và hiện đại. Đội ngũ giáo viên Việt và cả giáo viên nước ngoài được đào tạo chuyên nghiệp và tâm huyết.

– Chương trình học chú trọng kỹ năng tương tác, ứng dụng thực tiễn. Các bé sẽ được giao tiếp và nói chuyện thoải mái cũng như xây dựng bài học cùng với giáo viên nước ngoài.

5. Trung tâm Anh ngữ AMA

– Đội ngũ giáo viên bản xứ 100%. Chính vì thế, AMA cam kết giúp học viên hoạch định một hành trình học tiếng Anh vững chắc và mang đến nhiều cơ hội khởi đầu tốt đẹp cho tương lai.

– Hiện tại, Anh Ngữ AMA đang cung cấp khá đa dạng các khóa học dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Với phương pháp giảng dạy ưu việt khi hợp nhất việc học với cuộc sống hàng ngày giúp học viên cách sử dụng ngoại ngữ như ngôn ngữ thứ hai hơn là tập trung vào văn phạm.

6. Trung tâm Ngoại ngữ Thụy Sĩ

Trung tâm ngoại ngữ Thụy Sĩ sẽ là một nơi vô cùng thú vị cho các con của bạn. Với những giờ học cùng với cả giáo viên bản xứ lẫn giáo viên Việt Nam sẽ giúp các bé hiểu nhanh hơn và có thể phản xạ tự nhiên trở lại.

Trung tâm Ngoại ngữ Thụy Sĩ còn đầu tư cơ sở vật chất, phòng học hiện đại đều có gắn hệ thống máy điều hòa giúp cho các em học thoải mái hơn trong thời tiết khắc nghiệt này.

Với giáo trình tiếng anh cơ bản dành cho các bé được giáo viên hướng dẫn kĩ càng. Và luôn kiểm soát bài tập về nhà giúp cho quá trình học của các em sẽ tốt hơn và đảm bảo chất lượng đầu ra cho các bé.

7. Trung tâm Tiếng Anh TiTan

– TiTan là một trong những trung tâm giáo dục trẻ em toàn diện và tập trung vào các môn học về tự nhiên cũng như tập trung vào lĩnh vực ngoại ngữ nhằm giúp cho trẻ em Việt có thể học tập tốt và hoàn thiện các kĩ năng sống cho chính bản thân mình.

– Trung tâm Tiếng Anh TiTan nhận biết được tầm quan trọng của tiếng anh đối với hầu hết tất cả mọi người. Đặc biệt là trẻ em vì vậy đã cho ra đời những khóa học tiếng anh giao tiếp hay những khóa học như Smart Kids 1, 2, 3, 4, 5 hay TEEN 1, 2,3, 4 dành cho tất cả các bé với nhiều cấp độ khác nhau.

8. Trung tâm Anh ngữ Apollo

– Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, và phương pháp LETS độc quyền.

– Apollo không chỉ giúp học viên sử dụng Tiếng Anh trẻ em thành thạo và tự tin mà còn phát triển những kỹ năng cuộc sống cần thiết để đạt thành tích cao trong học tập và vững bước tương lai.

9. Trung tâm tiếng Anh trẻ em tại Đà Nẵng Wiseenglish

Với thế mạnh nổi trội là đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài có bằng Đại Học và chứng chỉ TESOL, CELTA cùng chất lượng giảng dạy hàng đầu. Trung tâm tiếng Anh trẻ em Wiseenglish cũng là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này.

Hội Gia sư Đà Nẵng

☎  Ms Hải Quyên – 0934490995 ☎

#hoigiasudanang #giasudanang #daykemtainhadanang

 

(Visited 901 times, 1 visits today)

Leave a Comment