gia sư dạy kèm tại nhà

6 LÝ DO NÊN CHO CON HỌC GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ?

Gia sư dạy kèm tại nhà là lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh có con. Tuy nhiên vẫn còn nhiều phụ huynh chưa hiểu rõ tại sao nên cho con ôn tập kiến thức cùng gia sư, liệu có đảm bảo cho con không? Nhiều phụ huynh cho rằng chỉ cần học ở trường, con đã nắm vững kiến thức. Hãy tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn tại sao nên cho con học tại nhà cùng gia sư.

1. Gia sư là ai?

Hiện nay việc học của con đòi hỏi sự quan tâm của ba mẹ. Nhưng đôi khi ba mẹ không đủ kiến thức, chuyên môn hay thời gian để kèm cặp con học tập. Từ đó lựa chọn cho con học kèm tại nhà sẽ là lựa chọn tốt. Ngoài ra, học sinh có thể chưa thể tiếp thu đầy đủ kiến thức khi học ở trường. Học cùng gia sư dạy kèm, việc hệ thống lại kiến thức tại nhà sẽ giúp con cải thiện những lỗ hổng đó.

Gia sư là những người đi dạy, truyền đạt kiến thức cho các em học sinh tại nhà. Gia sư đòi hỏi phải vững kiến thức và kỹ năng để đồng hành với học sinh trên chặng đường học tập lâu dài.

2. Lợi ích của việc học gia sư dạy kèm tại nhà

  • Phụ huynh quản lý được thời gian học của con: Việc cho con học ở ngoài khiến ba mẹ không biết con có học đủ giờ đủ tiết hay không. Nhưng khi học cùng gia sư tại nhà, phụ huynh hoàn toàn yên tâm.
  • Biết được khả năng tiếp thu và tập trung của con: Việc học tại nhà sẽ giúp phụ huynh kiểm soát và đánh giá được chất lượng mỗi buổi học của con.
  • Báo kết quả hàng ngày: Báo cáo kết quả sau mỗi buổi học giúp phụ huynh thấy được con mình đang ở mức độ nào để có lời khuyên giúp con học tập tốt.
  • Giảm thiểu được việc đưa đón con : Không những tốn thời gian, công sức đưa đón con, mà việc di chuyển quá nhiều cũng sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe con. Nhưng nếu học tại nhà, con chỉ cần ở với bố mẹ, gia sư sẽ đến với con.
  • An toàn trong giai đoạn dịch bệnh covid: học với gia sư dạy kèm tại nhà đảm bảo an toàn. Gia sư đến dạy kèm tận nhà sẽ giảm 90% nguy cơ lây nhiễm khi tập trung đông người.

3. Ai nên học gia sư dạy kèm tại nhà?

Các bạn học sinh mất căn bản, hoặc không học được trong nhóm đông, đều có thể lựa chọn việc học cùng gia sư. Hoặc bạn nào muốn nâng cao kiến thức cũng có thể học gia sư để tiến bộ nhanh hơn. Đặc biệt là các kỳ thi lớn như thi chuyển trường, chuyển cấp và thi đại học.

Vậy: tất cả các bạn học sinh muốn tiến bộ trong học tập đều nên học gia sư.

4. Thế nào là việc học kèm tại nhà có hiệu quả trong 4 tuần đầu?

Kết quả học tập của học sinh sẽ được cải thiện ngay từ những buổi đầu tiên. Học sinh hiểu bài hơn, có hứng thú hơn trong việc ôn tập. Và minh chứng rõ nhất chính là kết quả làm bài đạt điểm cao chỉ trong 4 tuần đầu học cùng gia sư.

5. Trung tâm gia sư uy tín Đà Nẵng

Phụ huynh mong muốn tìm kiếm gia sư cho con, nên tìm kiếm các Trung tâm gia sư uy tín.

Hội Gia sư Đà Nẵng là trung tâm gia sư hoạt động từ 2014. Với thế mạnh đội ngũ gia sư cộng tác số lượng lớn, có chuyên môn vững, nghiệp vụ sư phạm. Chúng tôi luôn ưu tiên giới thiệu cho phụ huynh các gia sư có kinh nghiệm. Có kết quả dạy kèm tại nhà tốt. Chúng tôi tự hào được phụ huynh và gia sư đánh giá là trung tâm gia sư hoạt động nhanh nhẹn, chất lượng, hiệu quả. Nhân viên trung tâm tư vấn nhiệt tình, nắm vững nghiệp vụ, cập nhật thông tin giáo dục kịp thời.

6. Ưu điểm khi chọn gia sư tại Hội Gia sư Đà Nẵng

Tư vấn tuyển gia sư Đà Nẵng

Tư vấn miễn phí
Làm việc 24/7
Hỗ trợ nhiệt tình
Thông tin chính xác

Tuyển gia sư nhanh chóng
Gia sư cộng tác nhiều
Đáp ứng yêu cầu trong 1-2 ngày
Đảm bảo tiến độ học tập

Gia sư có kinh nghiệm
Kiến thức tốt
Có kỹ năng sư phạm
Khả năng truyền đạt

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các gia sư dạy kèm tại nhà, hãy liên hệ với Hội Gia sư Đà Nẵng để nhận tư vấn cụ thể, miễn phí.

📌 Hỗ trợ phụ huynh tuyển Gia sư dạy kèm tận nhà
0934490995Hội Gia Sư Đà Nẵng – Trung tâm gia sư Đà Nẵng ☎ 

(Visited 87 times, 1 visits today)

Leave a Comment