Gia sư Hóa

Gia sư Hóa – Gia sư môn Hóa dạy kèm tại nhà Đà Nẵng

Quý phụ huynh đang muốn tìm một gia sư Hóa cấp 2, 3 dạy giỏi, có kinh nghiệm và đạo đức để dạy dỗ con mình học tập? Quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm chọn cho con em mình một gia sư môn hóa thông qua Hội Gia sư Đà Nẵng.

Môn hóa là một môn khoa học tự nhiên có tính thực tế và áp dụng vào cuộc sống thực tế cao với đặc điểm là phải nhớ nhiều công thức và tính chất của rất nhiêu chất làm cho người mới bắt đầu học hay mới tiếp xúc rất khó theo kịp chính vì thế đòi hỏi người học phải kiên trì và cẩn thận tỉ mỉ không ngại nhớ nhiêu công thức nhưng khi tiếp xúc nhiều và đã quen rồi thì hóa học lại là môn dễ học. Không quá khó và là môn gỡ điểm cho các môn khác.

Tại sao nên tuyển gia sư Hóa qua Hội Gia sư Đà Nẵng?

Với hơn 850 giáo viên – gia sư có kinh nghiệm dạy môn Hóa. Hội Gia sư Đà Nẵng tư vấn phụ huynh tuyển gia sư môn Hóa cấp 2, 3 tại Đà Nẵng hoàn toàn miễn phí. Hội Gia sư Đà Nẵng đã hợp tác với rất nhiều thầy cô giáo, các bạn sinh viên giỏi đang làm việc và học tập trên địa bàn Đà Nẵng. Tất cả đều đã và đang dạy môn Hóa Học tại trường cũng như đang là gia sư dạy kèm tại nhà.

Ngoài ra, để trở thành 1 gia sư dạy kèm môn Hóa tại nhà ở Đà Nẵng, gia sư phải trải qua quá trình phỏng vấn với Trung tâm gia sư và kiểm tra kỹ lưỡng về đạo đức, năng lực, kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm. Bảo đảm rằng người gia sư sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của học sinh.

Vì sao nên chọn Hội Gia sư Đà Nẵng để tìm gia sư dạy kèm môn Hóa?

 • Hội Gia sư Đà Nẵng là trung tâm gia sư hoạt động từ 2014. Với thế mạnh đội ngũ gia sư cộng tác số lượng lớn, có chuyên môn vững, nghiệp vụ sư phạm. Chúng tôi luôn ưu tiên giới thiệu cho phụ huynh các gia sư có kinh nghiệm và kết quả dạy kèm tại nhà tốt.
 • Chúng tôi tự hào được phụ huynh và gia sư đánh giá là trung tâm gia sư hoạt động nhanh nhẹn, chất lượng, hiệu quả
 • Nhân viên trung tâm tư vấn nhiệt tình, nắm vững nghiệp vụ, cập nhật thông tin giáo dục kịp thời.

Đã đến lúc bạn tìm Gia sư môn hóa học cho con chưa?

 • Con bạn không hiểu được cơ bản về môn hóa?
 • Không thể nhớ công thức hoặc hóa trị của các nguyên tố
 • Không tự làm bài tập được dù rất cơ bản
 • Con bạn không tự tin khi ở trường cùng các bạn
 • Để cho con học giỏi vào yêu thích muôn Hóa Học?
 • Bạn muốn tìm 1 người gia sư Toán, Lý, Hóa giỏi có kinh nghiệm và tâm huyết

Hóa học là môn học quan trọng sẽ theo con bạn đến khi thi vào đại học và tốt nghiệp các bậc Trung học cơ sở , Trung học phổ thông vậy nên cần tạo cho con bạn niêm yêu thích môn học này

Hóa Học tuy là môn quan trọng nhưng với những công thức, định nghĩa khô khan thì không phải em học sinh nào cũng yêu thích môn học này. Đồng thời cũng có nhiều lý do khiên các em không học tốt môn Hóa Học như :

 • Mất gốc kiến thức môn Hóa Học
 • Không tìm được phương pháp học tập thông minh dẫn đến mất cảm hứng học
 • Chưa có ý thức tự học và tự nghiên cứu Hóa Học
 • Học kém, mải chơi, lười làm bài tập.

Quý phụ huynh cần tư vấn tuyển Gia sư dạy kèm tận nhà
☎ Xin gọi
0934490995 – Cô Quyên để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ☎
Phụ huynh có thể bấm vào nút Điện thoại
📞 đang hiển thị trên màn hình
Trung tâm gia sư Đà Nẵng

Ưu Điểm Của Đội Ngũ Gia Sư Dạy Hóa Đà Nẵng

Gia sư dạy kèm môn Hóa tại nhà Đà Nẵng sẽ giúp con bạn học tốt hơn môn Hóa Học, cập 2, cấp 3 hay ôn thi THPT quốc gia đồng thời cũng giúp các em phát triển khả năng tư duy logic.

 • Gia sư đã có kinh nghiệm dạy kèm tại nhà
 • Kiến thức chuyên môn vững
 • Có kỹ năng truyền đạt
 • Nhiệt tình
 • Giọng dễ nghe
 • Đổi gia sư bất cứ lúc nào nếu thấy không hiệu quả
 • Nhanh chóng lấy lại kiến thức Hóa Học sau những buổi học đầu tiên
 • Theo sát quá trình học tập và tiến bộ của các em

Gia Sư Hóa Lớp 8 Giỏi – Dạy Kèm Môn Hóa Học 8 Tại Nhà Đà Nẵng

Bước vào lớp 8, các em sẽ tiếp cận với một môn học mới – môn Hóa. Tuy kiến thức môn Hóa lớp 8 chưa nhiều song đây là những kiến thức cơ bản và xuyên suốt trong các năm học tiếp theo. Việc nắm vững những kiến thức khi mới bắt đầu sẽ tạo nền tảng vững chắc cho quá trình chinh phục bộ môn khoa học này ở những năm sau. Chính bởi vậy, sự hỗ trợ và kèm cặp của gia sư môn Hóa lớp 8 sẽ giúp các em tự tin hơn khi nhập môn và có niềm yêu thích với môn học này.

Gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 8 đa dạng

 •  Dịch vụ gia sư môn Hóa lớp 8 tại nhà từ kiến thức cơ bản đến nâng cao
 •  Dịch vụ dạy kèm môn Hóa lớp 8 cùng các môn khác (Toán – Lý – Tiếng Anh). Việc dạy kèm cùng các môn phụ giúp định hướng chọn khối thi từ sớm cho các em.
 •  Luyện thi học sinh giỏi cấp thành phố và quốc gia với các bài giảng mang tính chuyên sâu.
 •  Dịch vụ gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 8 1 thầy 1 trò hoặc học nhóm từ 3 học viên trở lên.

Lộ trình học tối ưu giúp học sinh lớp 8 nhanh tiến bộ môn Hóa

Đến với trung tâm, học sinh sẽ được học thử 3 buổi miễn phí cùng gia sư. Mục đích là để gia sư đánh giá học lực cũng như làm quen tìm hiểu tính cách các con. Từ đó sẽ lên phương án về nội dung chương trình học cũng như làm sao để tiếp cận và truyền đạt kiến thức cho các con một cách tốt nhất. Lộ trình học cùng gia sư thông thường như sau:

 • Bắt đầu đi từ việc dạy các em những kiến thức cơ bản theo sát chương trình Hóa học trong sách giáo khoa của bộ giáo dục và đào tạo.
 •  Ôn tập lại những kiến thức môn Hóa được học ở trường, giúp các em học đến đâu chắc đến đó.
 •  Chú ý kỹ những phần kiến thức các em còn yếu hoặc dễ nhầm lẫn.
 •  Dần dần nâng cao kiến thức môn Hóa lớp 8 để các em tích cực tư duy và mở rộng kiến thức.
 •  Trong suốt quá trình học sẽ tạo cho các em sự thoải mái, không bắt ép các em làm theo những gì gia sư muốn. Liên hệ thực tế để các em cảm nhận được sự gần gũi của Hóa học trong đời sống, kích thích các em tìm tòi lý giải các sự vật hiện tượng bằng các phương trình, phản ứng hóa học.

Gia sư Hóa lớp 9 tại Đà Nẵng tiến bộ nhanh, học giỏi

Học tốt môn Hóa không phải là điều dễ dàng. Đòi hỏi các em phải có nền tảng kiến thức vô cùng tốt từ năm lớp 8 trước khi lên lớp 9. Nếu như phần kiến thức đó đã bị mai một thì ngay lập tức các em phải tìm gia sư Hóa lớp 9 để kịp thời khắc phục hậu quả và học tốt hơn đối với môn học này.

 • Các em không chú tâm vào học môn Hóa từ năm lớp 8 dẫn đến tình trạng mất gốc, khó có thể theo kịp chương trình học khi sang lớp 9
 • Không hiểu kiến thức cơ bản từ đó không thể áp dụng vào giải các bài toán Hóa học
 • Chán nản với môn học, không tìm được sự yêu thích với bộ môn này.
 • Cảm thấy sợ hãi mỗi khi giáo viên dạy Hóa đặt câu hỏi và yêu cầu trả lời.

Nếu thực sự các em sau khi đọc xong những dòng trên và giật mình. Vì thấy bản thân đang rơi vào trạng thái như vậy thì hãy tìm ngay một gia sư Hóa lớp 9 ngay cho mình. Tránh để tình trạng này kéo dài vì nó không chỉ tạo áp lực trong học tập với mỗi em. Mà còn ảnh hưởng đến kết quả trong những năm học tiếp theo.

Hiện nay tại Đà Nẵng có rất nhiều Trung tâm gia sư để các em có thể tìm đến và xin lời tư vấn. Trong các hình thức gia sư hiện nay nổi bật nhất chính là hình thức gia sư lớp 9 tại nhà. Các em sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức trong việc đi lại. Điều quan trọng là với hình thức này mỗi em sẽ có không gian học tập riêng cho mình. Có thể trao đổi ngay lập tức với gia sư khi gặp vấn đề về bài học.

Gia Sư Hóa Lớp 10 Đà Nẵng Giỏi, Uy Tín

Điểm cốt lõi tạo nên chất lượng của dịch gia sư môn Hóa Học lớp 10 tại Hội Gia sư Đà Nẵng chính là ở đội ngũ các giáo viên, sinh viên dạy kèm. Là những người luôn khao khát được truyền lại đam mê học Hóa cho các em, đội ngũ gia sư Hóa lớp 10 của trung tâm được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn bởi các lý do sau:

 •  Có trình độ chuyên sâu trong môn Hóa và vững vàng về kỹ năng sư phạm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho mọi đối tượng học sinh.
 • Giàu kinh nghiệm, nắm bắt nhanh được tâm lý và trình độ của học sinh, truyền đạt kiến thức sát với chương trình, giàu ý tưởng và có phương pháp dạy khoa học giúp học sinh hứng thú với các bài giảng, để có thể tiếp thu tốt nhất.
 •  Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 10 giỏi là các giáo viên đến từ các trường cấp 3 trên địa bàn Hà Nội, cùng sự góp mặt của các bạn sinh viên ở các trường đại học nổi tiếng như: ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh tế, ĐH Sư phạm, ĐH Kiến trúc, ĐH Duy Tân
 • Các gia sư Hóa lớp 10 đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng, có lối sống đạo đức lành mạnh sẽ là những người thầy, người bạn tuyệt vời đồng hành cùng con trong học tập và cuộc sống.
gia sư Hoa
Hội Gia sư Đà Nẵng

Gia sư toán lý hóa lớp 11 tại Đà Nẵng

Gia sư lớp 11 là sinh viên, giáo viên dạy kèm dạy thêm toán lý hóa tiếng Anh lớp 11. Bạn cần tìm học kèm cùng gia sư môn Hóa giỏi hãy liên hệ với Hội Gia sư Đà Nẵng ngay.

Tại sao cần gia sư lớp 11? Quý phụ huynh đang lo lắng về học lực của các em khi lên lớp 11. Những kiến thức mới ở lớp 11 gây khó khăn như: Toán, Vật Lý, Hóa Học, Tiếng Anh, Ngữ Văn.

Lo lắng tương lai khi lên lớp 12 cận kề kỳ thi lớn THPT Quốc Gia, kỳ thi đại học nhưng chưa vững kiến thức.

Trung tâm gia sư Học Sinh Giỏi với gia sư lớp 11 là giáo viên giỏi, sinh viên ưu tú sẽ giúp các em. Lớp 11 được xem là bệ phóng giúp các em vững chãi bước vào lớp 12 để tiếp đón các kỳ thi lớn của cuộc đời.

Chính vì lý do đó, quý phụ huynh luôn phải theo sát hỗ trợ quá trình học tập của các em.

Quý phụ huynh cần tư vấn tuyển Gia sư dạy kèm tận nhà
☎ Xin gọi
0934490995 – Cô Quyên để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ☎
Phụ huynh có thể bấm vào nút Điện thoại
📞 đang hiển thị trên màn hình
Trung tâm gia sư Đà Nẵng

Tìm gia sư Hóa lớp 12 giỏi kèm con thi đỗ Đại học

Vài năm trở lại đây, môn Hóa ngày một quan trọng đối với kì thi THPT Quốc Gia. Thuộc tổ hợp các môn Tự nhiên, mục đích vừa xét tốt nghiệp cũng như đại học khối A, B cho học sinh lớp 12. Do làm bài thi trắc nghiệm, giới hạn kiến thức bao trùm cả ba năm phổ thông nhưng chủ yếu vẫn là chương trình lớp 12. Việc tập trung cho Hóa 12 rất cần thiết giúp học sinh đạt cả hai mục tiêu trên. Tuy nhiên, để thực hiện nó không hề đơn giản bởi môn Hóa khá hóc búa khiến nhiều em nản chí. Vì vậy, cha mẹ nên thuê gia sư Hóa lớp 12 kèm tại nhà hỗ trợ con tiếp thu tốt hơn.

Giới thiệu về Hội Gia sư Đà NẵngTrung tâm gia sư dạy kèm tại nhà

Chúng tôi tư vấn miễn phí phụ huynh tuyển gia sư dạy kèm tại nhà Đà Nẵng.
Chúng tôi luôn đặt chất lượng dạy và học lên hàng đầu, giới thiệu gia sư uy tín dạy các môn, các lớp từ cấp 1, 2, 3, luyện thi lớp 10, luyện thi đại học.
Phụ huynh đừng quá lo lắng địa chỉ Hội Gia sư Đà Nẵng xa nhà của quý phụ huynh. Trong danh sách sinh viên cộng tác làm gia sư dạy kèm tại nhà, chúng tôi luôn sẵn sàng hàng trăm gia sư với tiêu chí:

 • Trong khu vực gần nhà phụ huynh để tiện gia sư di chuyển
 • Phù hợp với yêu cầu của phụ huynh về giới tính, kỹ năng, kinh nghiệm, chuyên môn
 • Gia sư vui vẻ, nhiệt tình thân thiện.
 • Xác định dạy kèm tại nhà cho học sinh lâu dài theo thời gian yêu cầu của phụ huynh.

Hội Gia sư Đà Nẵng tự hào là Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà uy tín với phụ huynh và gia sư

Tư vấn miễn phí phụ huynh tuyển gia sư dạy kèm tại nhà, giới thiệu gia sư nhiệt tình, hiệu quả.
Điện thoại: 0934490995
Địa chỉ: 159 Yên Khê 2, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam
Website: https://hoigiasudanang.com
Facebook: https://facebook.com/hoigiasudanang
Google Maps: https://g.page/HoiGiasuDaNang

Gia sư dạy kèm tại nhà ở Đà Nẵng

(Visited 212 times, 3 visits today)

Leave a Comment