Gia Sư Lớp 2 Tại Nhà: Dạy Kèm Môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh

Phụ huynh cần tìm gia sư lớp 2 Đà Nẵng đảm bảo chất lượng hoặc những kỹ năng học sinh cần đạt được trong năm học này có thể tham khảo ở bài viết dưới đây nhé!

Bước sang lớp 2, con đã hình thành được ý thức và nề nếp học tập bài bản hơn nhiều so với lớp 1. Học sinh không còn bỡ ngờ về việc buổi tối cần học bài, làm bài tập cũng như quen nhiều hơn với kiểm tra, đánh giá của thầy cô. Thật tuyệt nếu các con chăm chỉ học hành là điều tất cả chúng ta đều mong muốn và an tâm. 

Với học sinh có nền tảng tốt từ lớp 1 thì năm học này khá dễ dàng với các con vì kiến thức mới chưa nhiều, còn những em học chưa chắc, thiếu tập trung cần nỗ lực khá nhiều cho năm học này do vừa tiếp thu kiến thức lớp 2 vừa cần bổ sung lại lớp 1 mới có thể hiểu bài và theo kịp các bạn.

 

Cha mẹ không khỏi lo lắng cho việc học của con em mình trong trường hợp bé chưa đáp ứng được các mục tiêu đề ra. Với kinh nghiệm làm việc tại trung tâm và tư vấn cho nhiều bậc phụ huynh, chúng tôi xin phân tích, đánh giá về tình hình học tập, nội dung kiến thức lớp 2 để anh chị có kế hoạch học tập giúp con tiến bộ.

Những nội dung trọng tâm mà học sinh lớp 2 cần nắm vững

Chương trình môn Tiếng Việt lớp 2:

Tập đọc, chính tả, kể chuyện về gia đình, sự tích Cây Dừa, Cây Vú Sữa..,từ ngữ về tình cảm như cảm ơn, xin lỗi. Các dạng câu khẳng định, câu phủ đinh, câu hỏi, câu cảm thám. Tập làm văn miêu tả về cha mẹ, cuộc sống xung quanh, trường lớp, bạn bè, động vật…
Độ khó đã bắt đầu tăng dần lên về môn Tập Làm Văn – Chính Tả – Tập Đọc so với lớp 1. Học sinh lớp 2 cần phải viết đúng chính tả, kể lại chuyện cho các bạn nghe, có chính kiến về các tình huống đơn giản ra trong cuộc sống hàng ngày, biết cách phân biệt và sử dụng các câu biểu cảm hợp lý.

Chương trình môn Toán lớp 2:

Phép Trừ 1, 2 chữ số, số bị trừ, số trừ, hiệu. Phép cộng 1, 2 chữ số, tổng. Phép nhân từ 0 – 6 và tích. Phép chia các số 1, 2, 3, số chia, số bị chia, thương. Làm quen với các hình đơn giản như: Tam giác, tứ giác, tính chu vi, diện tích. So sánh các số có 2, 3 chữ số…
Chỉ cần nhìn phân phối nội dung chương trình chúng ta cũng biết được lúc này kèm con học cũng khá vất vả. Anh chị hoàn toàn có thể làm rất đơn giản các dạng Toán đó nhưng dạy cho con đúng với kiến thức con được tiếp thu trên lớp để con hiểu bài thì, làm bài đúng là rất khó. Nếu con học chưa tốt mà anh chị cũng bận rộn cho công việc thì nên tìm gia sư lớp 2 giúp bé học tốt hơn, đây cũng là sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh ở Hà Nội hiện nay.

Thuê giáo viên hay sinh viên gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà cho con ?

Đây là điều khá quan trọng bởi nó phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình và học lực của con. Trung tâm đưa ra giải đáp giúp anh chị có quyết định hợp lý nhất.

Nên thuê giáo viên: Với bé tính toán chậm, chữ xấu, mải chơi, chưa ý thức tự giác. Người dạy cần kinh nghiệm, phương pháp, sự nghiêm khắc cần thiết mới khắc phục hổng kiến thức và rèn luyện tinh thần học tập cho bé. Mức học phí thuê giáo viên từ 200k – 250k mỗi buổi học.

Nên thuê sinh viên: Với bé học lực khá, trung bình khá, dễ bảo thì sinh viên dạy kèm sẽ rất hiệu quả bởi gần gũi về tuổi tác, nhiệt tình cùng kinh nghiệm dạy lớp 2 chắc chắn giúp con học tập tốt hơn. Mức học phí thuê sinh viên từ 70k-100k / buổi là hợp lý và giảm đáng kể so với thuê giáo viên.

Quý phụ huynh cần tư vấn tuyển Gia sư dạy kèm tận nhà
☎ Xin gọi
0934490995 – Cô Quyên để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ☎
Phụ huynh có thể bấm vào nút Điện thoại ? đang hiển thị trên màn hình

Trung tâm gia sư Đà Nẵng

Tìm gia sư lớp 2 Đà Nẵng ở đâu để hỗ trợ bé học tốt nhất ?

Khi cần đến gia sư lớp 2 cho con, có lẽ anh chị sẽ tìm hiểu thông tin chủ yếu trên Internet và thấy rằng, có hàng nghìn thông tin về lĩnh vực gia sư. Phân biệt trung tâm gia sư nào uy tín cũng khó khăn không kém gì việc dạy con vì trung tâm nào cũng có thể nói hay, nói tốt về dịch vụ của mình.

Không ít phụ huynh cảm thấy thất vọng về năng lực của người dạy được cung cấp từ nhưng đơn vị vô trách nhiệm khi chỉ quan tâm đến việc thu tiền của gia sư mà chẳng cần kiểm tra, phỏng vấn chuyên môn làm mất thêm thời gian của anh chị và cháu.

Anh chị cần tham khảo bạn bè, đồng nghiệp và các diễn đàn dành cho cha mẹ. Những trung tâm nhận được nhiều đánh giá tốt, được người đi trước giới thiệu là những thông tin đáng tin cậy nhất. Phụ huynh nên dành thời gian để tìm hiểu và có lựa chọn gia sư phù hợp thay vì ‘cần gấp’ mà nhận thêm sự bực tức và thất vọng.

Học phí gia sư lớp 2 Đà Nẵng dạy kèm tận nhà

  SINH VIÊN GIÁO VIÊN TỰ DO
(ĐÃ TỐT NGHIỆP)
GIÁO VIÊN ĐỨNG LỚP
Lớp 1,2 800k (3 buổi/tuần)
1tr (4 buổi/tuần)
1tr2 (5 buổi/tuần)
1tr2 (3 buổi/tuần)
1tr5 ( 4 buổi/tuần)
1tr8 (5 buổi/tuần)
1tr5 (3 buổi/tuần)
2tr (4 buổi/tuần)
Lớp 3, 4,5 900k (3 buổi/tuần)
1tr1/ (4 buổi/tuần)
1tr3 ( 5 buổi/tuần)
1tr3 ( 3 buổi/tuần)
1tr6 (4 buổi/tuần)
1tr9 ( 5 buổi/tuần)
1tr6 (3 buổi/tuần)
2tr1 (4 buổi/tuần)
Học phí Gia sư Tiểu học (cấp 1)

Hướng dẫn phụ huynh tuyển gia sư lớp 2 Đà Nẵng

Thời gian cần thiết:  5 phút.

Quy trình phụ huynh tuyển gia sư Đà Nẵng dạy kèm tại nhà
Trong suốt quá trình hỗ trợ tư vấn phụ huynh tuyển gia sư. Chúng tôi KHÔNG YÊU CẦU phí tuyển gia sư nào từ phụ huynh. Phụ huynh chỉ cần thanh toán học phí hàng tháng trực tiếp với gia sư.

 1. Bước 1: Gọi điện tư vấn tuyển gia sư

  Phụ huynh, học sinh có nhu cầu tìm gia sư có thể gọi điện thoại cho Hội Gia sư Đà Nẵng theo số hotline 0934490995. Trung tâm sẽ tiếp nhận các yêu cầu về gia sư, chuyển môn, địa điểm, thời gian, mục tiêu học…

 2. Bước 2: Trung tâm gia sư tuyển chọn gia sư theo yêu cầu

  Trong thời gian 1 – 2 ngày , trung tâm gia sư sẽ lọc danh sách gia sư cộng tác. Sắp xếp gia sư phù hợp, phỏng vấn kỹ. Báo phụ huynh về thông tin gia sư, hẹn ngày giờ cho 2 bên gặp.

 3. Bước 3: Gia sư gặp phụ huynh để nhận suất dạy

  Hiện nay, tại Đà Nẵng trung tâm chúng tôi tự tin nằm trong số ít, hoặc là trung tâm gia sư uy tín duy nhất đưa gia sư đến tận nơi gặp phụ huynh
  Gia sư gặp học sinh, sắp xếp lịch dạy kèm tại nhà, trao đổi thêm, kiểm tra trình độ học viên, xem các bài tập trên lớp, định hướng mục tiêu dạy và học.

 4. Bước 4: Gia sư dạy kèm tại nhà theo yêu cầu của phụ huynh và học sinh

  Nghiêm túc về giờ giấc và không được làm việc riêng trong giờ dạy.
  Gia sư cần phải có trách nhiệm cho sự tiến bộ của học sinh mình dạy.

Hội Gia sư Đà Nẵng

☎  Ms Hải Quyên – 0934490995 ☎

#hoigiasudanang #giasudanang #daykemtainhadanang

https://hoigiasudanang.com/

(Visited 3.777 times, 1 visits today)

Leave a Comment