Gia sư lớp 6 - Dạy kèm tại nhà lớp 6

Gia sư lớp 6 – Dạy kèm tại nhà lớp 6 ở Đà Nẵng

Gia sư lớp 6 nhận thấy năm học lớp 6 đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình học tập đối với các em học sinh. Ở đó các em được sẽ được làm quen với môi trường học tập hoàn toàn mới, những cách học và kiến thức mới mẻ.
Đặc biệt, trong năm 2021 thì chương trình học lớp 6 thay đổi cải cách làm cho các em học sinh gặp nhiều khó khăn. Chính vì thế, việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà lớp 6 ở Đà Nẵng là cần thiết.

Lý do học sinh nên tìm gia sư dạy kèm tại nhà lớp 6?

Trở thành học sinh lớp 6, các em học sinh sẽ được tiếp xúc bạn bè mới, môi trường học tập hoàn toàn khác so với cấp Tiểu học. Kể từ năm 2021 thì chương trình học tập cải cách rất đa dạng, nên việc học của các em trở lên khó khăn cũng là điều dễ hiểu.

Hơn nữa,  ở lứa tuổi này học sinh có nhiều đổi thay về cách suy nghĩ,  lối sống. Đây cũng chính là giai đoạn dậy thì nên các em lớp 6 thường dễ nổi cáu, tâm lý xáo trộn, tức giận vô cớ, khiến cho các em dễ rơi vào tình trạng xao nhãng việc học hành vô cùng rõ rệt. Vì thế, dạy kèm lớp 6 tại Đà Nẵng là cách học tập có nhiều ưu điểm nhất mà cha mẹ luôn mong muốn con cái của mình học tốt hơn.

Phụ huynh cần tuyển Gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà Đà Nẵnggia sư dạy kèm tại nhà xin liên hệ Hội Gia sư Đà Nẵng để được được Trung tâm gia sư chúng tôi tư vấn.

Lợi ích tuyển gia sư lớp 6 tại nhà ở Đà Nẵng

 • Học cùng gia sư lớp 6 tại Đà Nẵng sẽ giúp con tiến bộ nhanh hơn. Gia sư tại nhà kiểm soát được khối lượng kiến thức mà học sinh lớp 6 cần nắm vững. Dạy lại kỹ càng cho con những kiến thức bị mất gốc, nắm chưa chắc, không hiểu bài. Đồng thời các bạn gia sư sẽ củng cố và nâng cao thêm các kiến thức mới.
 • Khi được dạy 1 kèm 1 với gia sư dạy lớp 6 ở Đà Nẵng, các em có thể chủ động hỏi bài khi không hiểu. Rèn tính tự giác, ý thức trong việc học hành, sự tự tin hơn. Đi học trên lớp năng nổ, thường xuyên giơ tay phát biểu.
 • Khi tuyển gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà ở Đà Nẵng phụ huynh sẽ dễ dàng quản lý con. Nhanh chóng nắm bắt năng lực học tập của con một cách chi tiết và chính xác nhất. Từ đó có hướng đi riêng để phù hợp cho con, giúp đỡ con cái của mình trong việc học.
 • Ngoài ra việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà lớp 6 ở Đà Nẵng sẽ giúp quý phụ huynh tiết kiệm được công sức cũng như thời gian vì bạn không phải đưa đón con. Các em học sinh không phải di chuyển, tránh được nguy hiểm trong giao thông.
 • Đảm bảo an toàn trong giai đoạn dịch bệnh covid phức tạp. Giữ gìn sức khỏe trong môi trường thời tiết bất lợi.
 • Đối với  những phụ huynh quá bận rộn không dành nhiều thời gian để dạy con. Hay cách giảng bài của bạn khiến con khó hiểu, khó khăn trong việc làm bài tập. Gia sư lớp 6 tại Đà Nẵng chính là một giải pháp tối ưu giúp con học tốt hơn. Không những thế, gia sư còn giúp con có các thói quen trong việc học: tư thế ngồi học, kĩ năng làm bài chắc chắn, cẩn thận, tác phong tự chủ trong việc học bài,…
 • Gia sư sẽ là người thường xuyên ân cần, động viên tinh thần học cho con. Giúp con đam mê, thích thú với các môn học hơn.
 • Với kỹ năng sư phạm chuyên sâu cùng cách giảng bài dễ nhớ, dễ hiểu, diễn đạt tường tận, chăm chút. Kèm theo sự nhiệt tình của gia sư cộng tác với Hội Gia sư Đà Nẵng. Gia sư lớp 6 sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất của con em quý phụ huynh.

Nội dung chính của lớp 6 gia sư dạy kèm tại nhà ở Đà Nẵng

Những kiến thức ở chương trình học lớp 6 đang còn cơ bản, nhưng sẽ hoàn toàn mới với  học sinh mới bước vào. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những môn học quan trọng mà gia sư lớp 6 tại Đà Nẵng và quý phụ huynh cần chú ý để giúp con học tập tốt.

Gia sư toán lớp 6 tại Đà Nẵng

Ở cấp Tiểu học, các em đã được làm quen với các kiến thức nền tảng để phục vụ cho năm học tiếp theo. Tuy nhiên, lên đến năm lớp 6, bộ môn Toán nay đã được phân định rõ ràng. Chia thành hai phần gồm: Hình học và Đại số.

 • CHƯƠNG I : TẬP HỢP CÁC SỐ TỰ NHIÊN
 • CHƯƠNG II : TÍNH CHIA HẾT TRONG TẬP HỢP CÁC SỐ TỰ NHIÊN
 • CHƯƠNG III : SỐ NGUYÊN
 • CHƯƠNG IV : MỘT SỐ HÌNH PHẲNG TRONG THỰC TIỄN
 • CHƯƠNG V : TÍNH ĐỐI XỨNG CỦA HÌNH PHẲNG TRONG TỰ NHIÊN
 • CHƯƠNG VI : PHÂN SỐ
 • CHƯƠNG VII : SỐ THẬP PHÂN
 • CHƯƠNG VIII : NHỮNG HÌNH HỌC CƠ BẢN
 • CHƯƠNG IX : DỮ LIỆU VÀ XÁC SUẤT THỰC NGHIỆM

Giải toán 6 tập 1 sách kết nối tri thức và cuộc sống

Xem thêm

Khi được học cùng gia sư dạy lớp 6 tại Đà Nẵng sẽ giúp các con làm quen với môn dễ dàng hơn. Hướng dẫn học sinh lớp 6 làm bài, giảng dạy kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Cả về phần đại số và phần hình học. Đồng thời, tạo nguồn cảm hứng cho các em học sinh yêu thích môn Toán.

Quý phụ huynh cần tư vấn tuyển Gia sư dạy kèm tận nhà
☎ Xin gọi
0934490995 – Cô Quyên để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ☎
Phụ huynh có thể bấm vào nút Điện thoại
? đang hiển thị trên màn hình
Trung tâm gia sư Đà Nẵng

Gia sư KHTN lớp 6 – Gia sư khoa học tự nhiên lớp 6

Sang năm 2021, môn Vật lý 6 đã không còn dạy riêng. Vật lý được tích hợp với Hóa học, Sinh học để thành môn Khoa học tự nhiên lớp 6. Bao gồm các nội dung bên dưới. Quý phụ huynh, học sinh và các bạn gia sư lớp 6 hãy bấm nút Xem thêm để tham khảo Soạn bài và Giải bài tập KHTN lớp 6:

CHƯƠNG I : MỞ ĐẦU VỀ KHOA HỌC TỰ NHIÊN

Xem thêm

CHƯƠNG II : CHẤT QUANH TA

Xem thêm

CHƯƠNG III : MỘT SỐ VẬT LIỆU, NGUYÊN LIỆU, NHIÊN LIÊU, LƯƠNG THỰC – THỰC PHẨM THÔNG DỤNG

Xem thêm

CHƯƠNG V : HỖN HỢP. TÁCH CHẤT RA KHỎI HỖN HỢP

Xem thêm

CHƯƠNG V : TẾ BÀO

Xem thêm

CHƯƠNG VI : TỪ TẾ BÀO ĐẾN CƠ THỂ

Xem thêm

CHƯƠNG VII : ĐA DẠNG THẾ GIỚI SỐNG

Xem thêm

CHƯƠNG VIII : LỰC TRONG ĐỜI SỐNG

Xem thêm

CHƯƠNG IX : NĂNG LƯỢNG

Xem thêm

CHƯƠNG X : TRÁI ĐẤT VÀ BẦU TRỜI

Xem thêm

Môn Khoa học tự nhiên 6 sẽ giúp các em khám phá các tỉnh chất cơ bản của thế giới tự nhiên. Thông qua khái niệm, định luật và nguyên lí chung nhất về sự đa dạng tính cấu trúc, tính hệ thống. Sự vận động và biến đổi, sự tương tác trong thế giới này.

Môn Khoa học tự nhiên cấp trung học cơ sở là cầu nối giữa các môn Tự nhiên và Xã hội, Khoa học của cấp Tiểu học với các môn Vật lí, Hoá học và Sinh học của cấp trung học phổ thông. Đây là môn học tích hợp các kiến thức về Vật lí, Hoá học, Sinh học, thông qua 4 chủ đề Chất và sự biến đổi của chất, Vật sống. Năng lượng và sự biến đổi, Trái Đất và bầu trời.

Khoa học tự nhiên còn là môn học đặc thù, có sự kết hợp chặt chẽ giữa lí thuyết với thực hành. Các bài học là một chuỗi các hoạt động học tập đa dạng. Từ quan sát, tìm tòi, khám phá, đưa ra dự đoán khoa học. Thực hiện phương án thí nghiệm kiểm tra dự đoán đến vận dụng kiến thức vào việc giải các bài toán lí thuyết của môn học. Cũng như các tình huống thực tế của cuộc sống.

Gia sư Khoa học tự nhiên 6 định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh từ cách gắn kết kiến thức với thực tiến đến cách tổ chức hoạt động. Dạy kèm tại nhà KHTN lớp 6 giúp các em phát triển năng lực và phẩm chất, mở rộng tầm hiểu biết về thế giới tự nhiên, thoả mãn trí tò mò và lòng hạm hiểu biết của lửa tuổi thiếu niên.

Chúng tôi sẽ mang đến cho các em nhiều điều thú vị và thấy được khoa học là thiết thực và hữu ích cho mỗi cá nhân và cộng đồng.

Quý phụ huynh cần tư vấn tuyển Gia sư dạy kèm tận nhà
☎ Xin gọi
0934490995 – Cô Quyên để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ☎
Phụ huynh có thể bấm vào nút Điện thoại
? đang hiển thị trên màn hình
Trung tâm gia sư Đà Nẵng

Gia sư văn lớp 6 – Dạy kèm tại nhà lớp 6 môn Ngữ Văn

Trong chương trình môn Văn lớp 6, các em học sinh sẽ được học thêm phần đọc hiểu tác phẩm và soạn bài trước khi đi học. Chương trình Văn lớp 6 yêu cầu học sinh phải rèn luyện kỹ năng. Bởi với dung lượng bài tập làm văn sẽ có nội dung khó và dài hơn.

Từ việc giảng dạy của mình gia sư dạy lớp 6 tại nhà ở TP Đà Nẵng sẽ giúp các em học sinh phân tích kỹ càng những tác phẩm văn học, thơ, hướng dẫn các em viết bài 1 văn đúng, đủ ý mà câu văn mượt mà, có cảm xúc.

Dạy kèm Tiếng anh tại nhà lớp 6 – Gia sư tiếng Anh lớp 6

Ở cấp Tiểu học, các em chỉ học những kiến thức chào hỏi rất đơn giản để làm nền móng. Năm học lớp 6, các em bắt đầu học kiến thức khò và phức tạp hơn, đòi hỏi cao hơn.  Để con học tốt bộ môn này, gia sư lớp 6 tại Đà Nẵng và bậc cha mẹ cần phải truyền cảm hứng học tập và giúp con có cách học đúng cách.

Hội Gia sư Đà Nẵng tư vấn tuyển gia sư dạy lớp 6 hàng đầu tại Đà Nẵng

 Với kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục nói chung và tuyển gia sư lớp 6 chất lượng tại Đà Nẵng nói riêng, chúng tôi cam kết về dịch vụ dạy kèm tại nhà uy tín ở Đà Nẵng.

Đội ngũ giáo viên dạy giỏi đang công tác tại các trường học có tiếng về chất lượng dạy và học trên địa bàn Đà Nẵng. Hằng trăm bạn sinh viên đến  từ các trường ĐH top đầu của TP Đà Nẵng.

Hội Gia sư Đà Nẵng cam kết về đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 6 tại Đà Nẵng đều có kinh nghiệm dạy đi nhằm đảm bảo chất lượng buổi học mang lại hiệu quả cao đến với mỗi gia đình. Gia sư lớp 6 tại Hội Gia sư Đà Nẵng có phẩm chất đạo đức tốt. Tác phong chững chạc và có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Hướng dẫn phụ huynh tuyển Gia sư lớp 6 dạy tận nhà

Thời gian cần thiết: 5 phút

Quy trình phụ huynh tuyển gia sư Đà Nẵng dạy kèm tại nhà
Trong suốt quá trình hỗ trợ tư vấn phụ huynh tuyển gia sư. Chúng tôi KHÔNG YÊU CẦU phí tuyển gia sư nào từ phụ huynh. Phụ huynh chỉ cần thanh toán học phí hàng tháng trực tiếp với gia sư.

 1. Bước 1: Gọi điện tư vấn tuyển gia sư

  Phụ huynh, học sinh có nhu cầu tìm gia sư có thể gọi điện thoại cho Hội Gia sư Đà Nẵng theo số hotline 0934490995. Trung tâm sẽ tiếp nhận các yêu cầu về gia sư, chuyển môn, địa điểm, thời gian, mục tiêu học…

 2. Bước 2: Trung tâm gia sư tuyển chọn gia sư theo yêu cầu

  Trong thời gian 1 – 2 ngày , trung tâm gia sư sẽ lọc danh sách gia sư cộng tác. Sắp xếp gia sư phù hợp, phỏng vấn kỹ. Báo phụ huynh về thông tin gia sư, hẹn ngày giờ cho 2 bên gặp.

 3. Bước 3: Gia sư gặp phụ huynh để nhận suất dạy

  Gia sư gặp học sinh, sắp xếp lịch dạy kèm tại nhà, trao đổi thêm, kiểm tra trình độ học viên, xem các bài tập trên lớp, định hướng mục tiêu dạy và học.

 4. Bước 4: Gia sư dạy kèm tại nhà theo yêu cầu của phụ huynh và học sinh

  Nghiêm túc về giờ giấc và không được làm việc riêng trong giờ dạy.
  Gia sư cần phải có trách nhiệm cho sự tiến bộ của học sinh mình dạy.

Danh mục sách giáo khoa lớp 6 sử dụng tại Đà Nẵng năm học 2021-2022

Bắt đầu từ năm học 2021 – 2022, các bạn học sinh lớp 6 sẽ học bộ sách giáo khoa & sách bài tập theo chương trình mới. UBND TP Đà Nẵng đã phê duyệt và chốt danh mục sách giáo khoa lớp 6 dùng chung tại các trường trong thành phố. Xin giới thiệu và lưu ý cho ba mẹ và các bạn lớp 6 về 2 môn Toán và Lý như sau:

1. Môn Toán: gồm Sách giáo khoa và sách bài tập Toán (tập 1 & 2), (tổng 4 quyển), thuộc bộ Kết nối tri thức với cuộc sống.

Toán lớp 6 - Kết nối tri thức - Dạy kèm tại nhà lớp 6 ở Đà Nẵng
Toán lớp 6 – Kết nối tri thức – Dạy kèm tại nhà lớp 6 ở Đà Nẵng

2. Môn Lý năm nay tích hợp các môn Lý – Hóa – Sinh thành Sách KHOA HỌC TỰ NHIÊN, gồm sách giáo khoa và sách bài tập (tổng 2 quyển), thuộc bộ Kết nối tri thức với cuộc sống.

Khoa học tự nhiên lớp 6
Khoa học tự nhiên lớp 6 – Hội Gia sư Đà Nẵng

3. Các môn khác Gia sư lớp 6 tại Đà Nẵng có đính kèm danh mục ở ảnh cuối để ba mẹ tham khảo và lựa chọn sách đúng với quy định.

Danh mục sách giáo khoa lớp 6 sử dụng tại Đà Nẵng năm học 2021-2022
Danh mục sách giáo khoa lớp 6 sử dụng tại Đà Nẵng năm học 2021-2022

4. Địa chỉ mua sách: Nhà sách Đà Nẵng 76-78 Bạch Đằng, ở đây có đầy đủ hơn nhé, các nhà sách khác hiện vẫn chưa có bộ sách cho lớp 6 (như Fahasa, Phương Nam…)

Quý phụ huynh cần tư vấn tuyển Gia sư dạy kèm tận nhà
☎ Xin gọi
0934490995 – Cô Quyên để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ☎
Phụ huynh có thể bấm vào nút Điện thoại
? đang hiển thị trên màn hình
Trung tâm gia sư Đà Nẵng

Giới thiệu về Hội Gia sư Đà NẵngTrung tâm gia sư dạy kèm tại nhà

Chúng tôi tư vấn miễn phí phụ huynh tuyển gia sư dạy kèm tại nhà Đà Nẵng.
Chúng tôi luôn đặt chất lượng dạy và học lên hàng đầu, giới thiệu gia sư uy tín dạy các môn, các lớp từ cấp 1, 2, 3, luyện thi lớp 10, luyện thi đại học.
Phụ huynh đừng quá lo lắng địa chỉ Hội Gia sư Đà Nẵng xa nhà của quý phụ huynh. Trong danh sách sinh viên cộng tác làm gia sư dạy kèm tại nhà, chúng tôi luôn sẵn sàng hàng trăm gia sư với tiêu chí:

 • Trong khu vực gần nhà phụ huynh để tiện gia sư di chuyển
 • Phù hợp với yêu cầu của phụ huynh về giới tính, kỹ năng, kinh nghiệm, chuyên môn
 • Gia sư vui vẻ, nhiệt tình thân thiện.
 • Xác định dạy kèm tại nhà cho học sinh lâu dài theo thời gian yêu cầu của phụ huynh.

Hội Gia sư Đà Nẵng tự hào là Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà uy tín với phụ huynh và gia sư

Tư vấn miễn phí phụ huynh tuyển gia sư dạy kèm tại nhà, giới thiệu gia sư nhiệt tình, hiệu quả.
Điện thoại: 0934490995
Địa chỉ: 159 Yên Khê 2, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam
Website: https://hoigiasudanang.com
Facebook: https://facebook.com/hoigiasudanang
Google Maps: https://g.page/HoiGiasuDaNang

Gia sư dạy kèm tại nhà ở Đà Nẵng

(Visited 3.827 times, 1 visits today)

Leave a Comment