Gia sư Toán Đà Nẵng

Gia sư Toán Đà Nẵng – Dạy kèm Toán tại nhà ở Đà Nẵng

Quý phụ huynh đang cần tìm gia sư toán giỏi tại Đà Nẵng? Hội Gia sư Đà Nẵng cung cấp dịch vụ gia sư toán gồm giáo viên, sinh viên chất lượng cao dạy kèm tại nhà cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Giúp học sinh nắm chắc kiến thức và tiến bộ vượt bậc. Quý phụ huynh đang cần tìm một gia sư môn toán để giúp các em có được kết quả học tập tốt nhất, nhưng còn nhiều thắc mắc chưa được giải đáp và không biết nên tuyển gia sư toán tại Đà Nẵng ở đâu uy tín? Bài viết sau đây sẽ giúp quý phụ huynh tuyển gia sư như thế nào là tốt nhất cho con. 

1. Tầm quan trọng của môn Toán – Khi nào cha mẹ cần tuyển gia sư toán tại nhà cho con?

Bên cạnh những em đạt kết quả cao và có niềm đam mê với môn toán. Còn nhiều em gặp khó khăn trong việc học môn học này. Những biểu hiện thường gặp và dễ nhận biết là: sức học giảm sút, điểm số qua bài kiểm tra không tốt, con mất tập trung, thường thấy khó khăn khi làm các bài tập về nhà,…

Quý phụ huynh có thể thường xuyên kiểm tra bài vở, hỏi han tình hình học tập của con. Gọi điện trực tiếp cho giáo viên dạy bộ môn toán của con để nhận được sự đánh giá chính xác nhất. Khi con gặp phải các vấn đề nêu trên, nhiều bậc phụ huynh vô cùng tâm lí và quan tâm con cái khi quyết định tuyển cho con em mình một gia sư toán để dạy kèm cho các em tại nhà. Đây là một cách khắc phục hay và hiệu quả của các bậc phụ huynh.

Toán là một môn học vô cùng khó đối với các em học sinh hiện nay. Vì đây là môn học đòi hỏi tư duy cao. Khả năng tính toán, chăm chỉ, cẩn thận, tỉ mỉ. Hơn nữa, càng học lên cao sẽ càng có nhiều dạng bài khó, nhiều phép toán phức tạp. Nội dung thi Toán tốt nghiệp phổ thông đã chuyển sang hình thức thi Trắc nghiệm. Dẫn đến việc học môn Toán cũng có nhiều thay đổi so với hình thức thi tự luận.

Chính vì thế, đây là một tronng những môn học gây khó khăn lớn nhất cho các em học sinh ở trường. Môn toán theo các em từ khi mới vào lớp 1 và cho đến lớp 12 và đại học. Môn này xuất hiện trong mọi kì thi và là môn học đóng vai trò lớn trong việc quyết định lực học của các em trên lớp, đặc biệt quan trọng hơn cả là điểm số môn học quyết định ngôi trường Đại học mà các em sẽ học sau này.

Dạy kèm toán tại nhà Đà Nẵng
Dạy kèm toán tại nhà Đà Nẵng- Hội Gia sư Đà Nẵng

2. Đội ngũ Gia sư Toán giỏi tại Hội Gia sư Đà Nẵng dạy kèm môn Toán tại nhà

Toán là môn quan trọng nhất hình thành nên tư duy cho học sinh. Môn Toán còn là môn học cơ bản để giúp các em phát triển khả năng nhận thức bản thân. Từ đó nghiên cứu các môn khác trong chương trình trên lớp. Tuy nhiên, Học toán không phải là điều dễ dàng với nhiều học sinh. Vì nó là cả một quá trình xâu chuỗi kiến thức từ những khái niệm cơ bản nhất đến những kiến thức cao hơn. Không phải em nào cũng có thể tiếp thu và học tốt được. Lúc này việc tìm một gia sư có kinh nghiệm và tâm huyết dạy tại nhà cho con là giải pháp tối ưu nhất. 

Đội ngũ gia sư Giáo viên Toán

Chúng tôi có giáo viên gia sư toán với thế mạnh và kinh nghiệm giảng dạy môn Toán từ lớp 1 đến 12 với đội ngũ giáo viên là các thầy cô có trình độ chuyên môn giỏi, đạt nhiều thành tích trong các kỳ thi chọn giáo viên dạy giỏi cấp Quận, Thành Phố,… thầy cô đang công tác tại các trường THCS, THPT, Khối trường chuyên ở Đà Nẵng… các thầy cô đang dạy tại các trung tâm Luyện thi lớn và tại Trung tâm Hội Gia sư Đà Nẵng.

Đội ngũ gia sư môn Toán là Sinh viên

Các sinh viên xuất sắc đến từ các trường ĐH Sư Phạm, ĐH Bách khoa, ĐH Kinh tế, ĐH Bách Khoa, ĐH Duy Tân…đã đạt được thành tích cao trong kỳ thi Đại học với điểm số môn Toán trên 9đ, có kinh nghiệm đi dạy kèm toán tại nhà ít nhất 1 đến 2 năm

Chúng tôi với đội ngũ gia sư tại Đà Nẵng có phương pháp giảng dạy trẻ trung, dễ hiểu. Không ngừng đổi mới, nâng cao kiến thức chuyên môn. Luôn tiếp cận với cái mới trong phương thức giảng dạy.

Cụ thể: là những giáo viên, sinh viên nhiều năm kinh nghiệm gia sư toán Đà Nẵng giỏi, ôn thi Tốt nghiệp THPT, LTĐH, qua quá trình tích lũy kinh nghiệm các thầy cô giáo và gia sư biết cách điều chỉnh các phương pháp gia sư phù hợp với từng đối tượng học sinh sau khi đã nắm bắt được năng lực của từng em. Sự hài lòng đến từ các bậc phụ huynh học sinh đã tin tưởng trung tâm gia sư.

3. Đối tượng giảng dạy của gia sư Toán Đà Nẵng

Việc học môn Toán chỉ dễ dàng với những ai đã tìm được phương pháp đúng đắn. Cũng như cách học hiệu quả trong việc cân bằng với tất cả các môn còn lại. Nhưng nhiều bạn học sinh vẫn đang gặp khó khăn trong công cuộc tìm kiếm ấy. Vì vậy cần đến sự giúp sức của các gia sư toán giỏi.

Chúng tôi nhận dạy kèm gia sư toán tại nhà ở Đà Nẵng cho mọi đối tượng học sinh lớp 1 đến 12 có nhu cầu gia sư trên địa bàn thành phố Đà Nẵng: Đội ngũ gia sư tại nhà cho các em học sinh chưa nắm vững kiến thức, những em có lỗ hổng kiến thức Toán, giúp các em hoàn thiện hơn kiến thức của mình, các em học sinh có nhu cầu nâng cao kiến thức môn Toán,… giúp các em có những sự lựa chọn đúng đắn trong việc chọn trường, để theo đuổi con đường mà các em đã chọn ngay từ ban đầu.

Ôn luyện cho các em trong đội tuyển học sinh giỏi các cấp, thi Quốc gia, ôn thi tốt nghiệp THPT, LTĐH,… Giúp các em đạt được thành tích cao nhất. Các em có nhu cầu tìm gia sư để hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của các em. Tạo nền tảng vững chắc giúp các em nắm bắt được những vấn đề cơ bản và cốt lõi nhất.

4. Hội Gia sư Đà Nẵng cam kết chất lượng dạy và học gia sư Toán tại nhà:

Các giáo viên với sự nỗ lực hết mình, mong muốn đem lại chất lượng dạy và học tốt nhất. Cam kết mang lại những kết quả học tập vượt trội.

Bước đầu đảm bảo cho các em đạt thấp nhất từ 8 điểm môn Toán trong các kỳ thi định kì, học kì cũng như các bài kiểm tra thường xuyên trên lớp, bài đánh giá chất lượng học tập. 

Giúp các em sẽ nắm bắt được nội dung bài học một cách sâu sắc và trọng tâm kiến thức cần đạt được. Hiểu được mọi khía cạnh của vấn đề bài giảng, mở rộng, nâng cao hơn nữa năng lực và trình độ của các em. Với mong muốn mang lại cho các em những hứng thú với môn Toán ngay từ đầu, không gò bó hay áp đặt để tạo áp lực cho các em, từ đó sẽ dẫn đến chất lượng học không đạt kết quả cao.

Sau 10 buổi dạy kèm chúng tôi cam kết mang lại cho các em có những tiến bộ vượt bậc. Giúp các em có những bước tiến thuận lợi nhất với nhiều sự lựa chọn hơn nữa.của mình. Đội ngũ giáo viên, sinh viên Gia sư môn toán  luôn nắm bắt được mức độ tiếp thu và tiếp nhận kiến thức của từng em mà điều chỉnh phương pháp dạy học thích hợp nhằm đem lại cho các em kết quả học tập tốt nhất.

Gia sư dạy kèm môn Toán sẽ biên soạn giáo án luôn gắn liền với kiến thức chuẩn là trong chương trình học theo sự phân phối chương trình của Bộ giáo dục. Đồng thời đẩy mạnh việc nâng cao cho các em những kiến thức mở rộng thường xuất hiện trong các kỳ thi. Chọn lọc các dạng bài tập từ nhiều nguồn tin cậy, được các gia sư dạy toán chọn lọc kỹ lưỡng nhất thường xuất hiện trong các đề thi. 

5. Những thắc mắc thường gặp khi tuyển gia sư dạy kèm tại nhà Toán ở Đà Nẵng?

6. Bảng giá học phí gia sư toán tại nhà ở Đà Nẵng

Đây chỉ là bảng giá học phí gia sư toán tại nhà tham khảo cho một học sinh. Gia sư nhóm, gia sư tại các lớp lớn, ôn luyện thị vào trường chuyên, thi học sinh giỏi… sẽ có sự điều chỉnh. Với các gói dịch vụ khác, vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi sẽ tư vấn phụ huynh tuyển gia sư dạy kèm tận nhà ở Đà Nẵng.

LỚP2 buổi/tuần3 buổi/tuần4 buổi/tuần5 buổi/tuần
Lớp 1
Lớp 2
600k/tháng800k/tháng1tr/tháng1tr2/tháng
Lớp 3
Lớp 4
Lớp 5
650k/tháng900k/tháng1tr1/tháng1tr3/tháng
Lớp 6
Lớp 7
700k/tháng1tr/tháng1tr3/tháng1tr6/tháng
Lớp 8
Lớp 9
800k/tháng1tr1/tháng1tr4/tháng1tr7/tháng
Lớp 10
Lớp 11
900k/tháng1tr3/tháng1tr7/tháng2tr1/tháng
Lớp 12950k/tháng1tr4/tháng1tr8/tháng2tr2/tháng
Bảng giá học phí gia sư toán tại nhà ở Đà Nẵng

Đội ngũ gia sư toán tại Hội Gia sư Đà Nẵngvới thành tích nổi trội:

 • Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )
 • Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.
 • Trải qua phỏng vấn của trung tâm gia sư.
 • Cam kết các em tiến bộ trong 10 buổi.

Chính sách tư vấn tuyển gia sư dạy kèm tại nhà môn Toán 

 • Tư vấn tuyển gia sư miễn phí 100%
 • Học sinh được học thử
 • Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng.
 • Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

Gia sư dạy kèm tại nhà ở Đà Nẵng

Giới thiệu về Hội Gia sư Đà NẵngTrung tâm gia sư dạy kèm tại nhà

Chúng tôi tư vấn miễn phí phụ huynh tuyển gia sư dạy kèm tại nhà Đà Nẵng.
Chúng tôi luôn đặt chất lượng dạy và học lên hàng đầu, giới thiệu gia sư uy tín dạy các môn, các lớp từ cấp 1, 2, 3, luyện thi lớp 10, luyện thi đại học.
Phụ huynh đừng quá lo lắng địa chỉ Hội Gia sư Đà Nẵng xa nhà của quý phụ huynh. Trong danh sách sinh viên cộng tác làm gia sư dạy kèm tại nhà, chúng tôi luôn sẵn sàng hàng trăm gia sư với tiêu chí:

 • Trong khu vực gần nhà phụ huynh để tiện gia sư di chuyển
 • Phù hợp với yêu cầu của phụ huynh về giới tính, kỹ năng, kinh nghiệm, chuyên môn
 • Gia sư vui vẻ, nhiệt tình thân thiện.
 • Xác định dạy kèm tại nhà cho học sinh lâu dài theo thời gian yêu cầu của phụ huynh.

Hội Gia sư Đà Nẵng tự hào là Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà uy tín với phụ huynh và gia sư

Tư vấn miễn phí phụ huynh tuyển gia sư dạy kèm tại nhà, giới thiệu gia sư nhiệt tình, hiệu quả.
Điện thoại: 0934490995
Địa chỉ: 159 Yên Khê 2, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam
Website: https://hoigiasudanang.com
Facebook: https://facebook.com/hoigiasudanang
Google Maps: https://g.page/HoiGiasuDaNang

Gia sư dạy kèm tại nhà ở Đà Nẵng

(Visited 373 times, 1 visits today)

Leave a Comment