Tặng teen 2k1 kế hoạch trong Tết: Ăn chơi ngây ngất, học vẫn chất

Bây giờ chắc hẳn teen 2k1 đang háo hức đếm từng ngày đến Tết Nguyên Đán đúng không nào? Để có một mùa Tết vui hết cỡ, không nhỡ việc học thì hãy xem ngay bí kíp dưới đây nhé!

1. Lập kế hoạch học tập

Kế hoạch học tập là công cụ rất quen thuộc được hàng ngàn học sinh sử dụng để cân đối thời gian giữa học tập và nghỉ ngơi. Tuy nhiên, nghỉ Tết là một khoảng thời gian đặc biệt nên bạn không thể áp dụng kế hoạch vẫn đang dùng mỗi ngày. Hãy tham khảo ngay gợi ý về kế hoạch vừa học vừa chơi siêu hiệu quả trong Tết này nhé:

2. Áp dụng kế hoạch học tập như thế nào?

Dù bản kế hoạch học tập trên chỉ mang tính tham khảo nhưng nếu muốn áp dụng nó thì bạn còn cần phải có một vũ khí bí mật khác, đó là: học chậm và học chắc.

Portrait Of Young Woman Studying

Muốn thực hiện phương pháp học chậm mà chắc thì trong thời gian dành cho hệ thống kiến thức đã học bạn nên chú trọng kiến thức cơ bản. Nếu có nền tảng kiến thức cơ bản vững thì dù bài tập Tết có chất cao như núi cũng chẳng thể làm khó bạn. Sau khi “xử đẹp” bài tập Tết là bạn có thể ăn, chơi thả ga trong 4 ngày liên tiếp. Quá đã đúng không teen 2k1 ơi? Hai ngày cuối cùng của kỳ nghỉ Tết bạn chỉ cần mang sơ đồ kiến thức đã hệ thống ra ôn lại một lượt là có thể “lên dây cót” cho những buổi học của năm mới.

Teen 2k1 hãy luôn nhớ rằng, Tết là thời gian để nghỉ ngơi, bạn cứ học từ từ, học đến đâu chắc đến đó là có thể thoải mái ăn chơi mà ra Tết không bị hổng kiến thức. Chúc bạn một mùa Tết vui vẻ!

(Visited 32 times, 1 visits today)

Leave a Comment