Dạy kèm tại nhà Đà Nẵng

Dạy kèm tại nhà Đà Nẵng – Gia sư tại nhà

Dạy kèm tại nhà Đà Nẵng hay còn gọi là gia sư tận nhà, gia sư riêng. Đây là hình thức dạy tận nhà, 1 gia sư kèm 1-3 học sinh. Gia sư dạy kèm tại nhà có nhiều ưu điểm, lợi ích. Hội Gia sư Đà Nẵng tư vấn tuyển gia sư tận nhà Đà Nẵng, đáp ứng 90% yêu cầu từ các phụ huynh trên địa bàn các quận tại Đà Nẵng.

Dạy kèm tại nhà là gì?

Tư vấn không tốn phí
Làm việc 24/7
Hỗ trợ nhiệt tình
Thông tin chính xác

Tuyển gia sư nhanh chóng
Gia sư cộng tác nhiều
Đáp ứng yêu cầu trong 1-2 ngày
Đảm bảo tiến độ học tập

Gia sư có kinh nghiệm
Kiến thức tốt
Có kỹ năng sư phạm
Khả năng truyền đạt

Tuyển gia sư dạy kèm tại nhà Đà Nẵng trong 5 phút

Thời gian cần thiết: 5 phút

Quy trình phụ huynh tuyển gia sư Đà Nẵng dạy kèm tại nhà
Trong suốt quá trình hỗ trợ tư vấn phụ huynh tuyển gia sư. Chúng tôi KHÔNG YÊU CẦU phí tuyển gia sư nào từ phụ huynh. Phụ huynh chỉ cần thanh toán học phí hàng tháng trực tiếp với gia sư.

 1. Bước 1: Gọi điện tư vấn tuyển gia sư

  Phụ huynh, học sinh có nhu cầu tìm gia sư có thể gọi điện thoại cho Hội Gia sư Đà Nẵng theo số hotline 0934490995. Trung tâm sẽ tiếp nhận các yêu cầu về gia sư, chuyển môn, địa điểm, thời gian, mục tiêu học…

 2. Bước 2: Trung tâm gia sư tuyển chọn gia sư theo yêu cầu

  Trong thời gian 1 – 2 ngày , trung tâm gia sư sẽ lọc danh sách gia sư cộng tác. Sắp xếp gia sư phù hợp, phỏng vấn kỹ. Báo phụ huynh về thông tin gia sư, hẹn ngày giờ cho 2 bên gặp.

 3. Bước 3: Gia sư gặp phụ huynh để nhận suất dạy

  Gia sư gặp học sinh, sắp xếp lịch dạy kèm tại nhà, trao đổi thêm, kiểm tra trình độ học viên, xem các bài tập trên lớp, định hướng mục tiêu dạy và học.

 4. Bước 4: Gia sư dạy kèm tại nhà theo yêu cầu của phụ huynh và học sinh

  Nghiêm túc về giờ giấc và không được làm việc riêng trong giờ dạy.
  Gia sư cần phải có trách nhiệm cho sự tiến bộ của học sinh mình dạy.

Lợi ích của gia sư dạy kèm tại nhà

6 lợi ích của tuyển gia sư tại nhà phụ huynh cần biết

 1. Giờ học với gia sư dạy kèm linh động và dễ dàng
 2. Gia sư dạy kèm tại nhà có phương pháp giảng dạy tùy vào trình độ của mỗi học sinh
 3. Dạy học tận nhà theo hình thức một thầy một trò hiệu quả theo nhiều phương diện khác nhau
 4. Gia sư tại nhà giúp các em hoàn thành bài tập về nhà nhanh chóng
 5. Gia sư dạy kèm tận nhà giúp các em học sinh tự tin hơn khi đến trường
 6. Gia sư tại nhà là người bạn thân thiết của con

Tìm gia sư dạy kèm tại nhà lưu ý điều gì?

1. Xác định mục đích tìm gia sư tại nhà

Trước khi tuyển dạy kèm tận nhà, phụ huynh cần thảo luận với học sinh để tìm ra mục đích tuyển gia sư. Gia sư tại nhà Đà Nẵng sẽ hỗ trợ học sinh trong những vấn đề gì, mục đích, mục tiêu cụ thể ra sao.

Đầu tiên phụ huynh cần xác định xem lực học, trình độ của học sinh đang ở mức độ nào. Các em có bị mất kiến thức căn bản hay đang còn gặp khó khăn chỗ nào trong quá trình tự học…Từ đó, phụ huynh xác định chính xác xem cần tuyển gia sư trợ giúp những môn học nào hay cải thiện việc học tốt hơn, các kĩ năng thông thường, kĩ năng học tập.

Bên cạnh đó, phụ huynh cần biết được sở thích học tập của con em mình. Những ưu điểm nổi trội của học sinh cần phát huy hay động lực để các em cố gắng… Nắm được những thông tin này phụ huynh sẽ tuyển được cho con em mình những gia sư phù hợp giúp con học tập thoải mái và đạt được kết quả tốt nhất.

Xác định thời gian học cùng gia sư dạy kèm và chi phí dành cho việc học như thế nào? Hãy chắc chắn những điều đó trước khi tìm gia sư cho con.

2. Chọn trung tâm gia sư uy tín, chất lượng

Các bậc phụ huynh nên tìm hiểu kỹ để tìm cho con em một Trung tâm gia sư uy tín tại Đà Nẵng. Phụ huynh có thể hỏi kinh nghiệm của người thân, bạn bè, những giáo viên hoặc gia sư quen biết về môn học mà con đang gặp khó khăn. Đồnh thời có thể tìm hiểu trên những website chia sẻ về góc học tập, có nhiều gia sư giỏi, trung tâm gia sư đăng tải thông tin tuyển sinh.

Khi tìm được thông tin của trung tâm ưng ý, phụ huynh nên gọi điện cho trung tâm để nhận được sự tư vấn hỗ trợ. Trong quá trình tiếp xúc với tư vấn viên, phụ huynh có thể đánh giá được cách làm việc và dạy học của trung tâm đó. Tư vấn viên có nhiệt tình hay không? Tư vấn có đúng trọng tâm, có am hiểu về giáo dục hay ko?

Hầu hết tại các trung tâm, chuyên gia sẽ lên lịch hẹn gặp, đánh giá học lực của học sinh. Phụ huynh sẽ trao đổi với tư vấn viên về phương pháp học tập phù hợp nhất với con mình.

Hiện nay các trung tâm đều cho học thử từ 1 đến 3 buổi để học sinh có thể cảm nhận và đánh giá được trình độ của gia sư và sau đó đưa ra quyết định lựa chọn. Nếu cảm thấy không phù hợp phụ huynh có quyền yêu cầu đổi gia sư khác mà không bị mất phí.

Bằng nhiều cách phụ huynh có thể nhanh chóng tìm cho con em mình những trung tâm gia sư uy tín phù hợp với điều kiện gia đình.

Quý phụ huynh cần tư vấn tuyển Gia sư dạy kèm tận nhà
☎ Xin gọi
0934490995 – Cô Quyên để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ☎
Phụ huynh có thể bấm vào nút Điện thoại
? đang hiển thị trên màn hình
Trung tâm gia sư Đà Nẵng

3. Kiểm tra thông tin để tìm gia sư tại nhà tốt

Trước khi quyết định tuyển gia sư, phụ huynh hãy kiểm tra kỹ các thông tin của gia sư đó. Kiể tra các chứng chỉ, bằng cấp, điểm số… Gia sư dạy kèm về môn học nào cần phải có bằng cấp về ngành đó. Nếu gia sư tại nhà là sinh viên cần có thẻ sinh viên.

Phụ huynh cần lưu ý một gia sư giỏi không phải là một người nhồi nhét thật nhiều kiến thức cho học sinh trong thời gian ngắn . Mà người đó phải tạo được sự đam mê học tập cho các em. Do vậy gia sư dạy tại nhà phải hội tụ đủ các yếu tố về kiến thức chuyên môn tốt. Gia sư dạy kèm có phương pháp sư phạm dễ hiểu, tác phong đạo đức đàng hoàng.

Thường thì một gia sư dạy kèm có kĩ năng sẽ đánh giá được điểm mạnh, điểm yếu của học sinh. Từ đó sẽ chuẩn bị những tài liệu phù hợp nhất có thể. Gia sư tìm hiểu tình hình học tập của các em để củng cố kiến thức một cách tích cực và làm nhiều hơn những vấn đề học sinh cần.

Phụ huynh có thể phỏng vấn gia sư

 • Gia sư có trình độ chuyên môn về môn học nào?
 • Kinh nghiệm dạy kèm bao lâu?
 • Môn nào gia sư dạy kèm tốt nhất ?
 • Khối lớp nào tự tin nhất?
 • Chương trình của môn học ấy là gì? Phần kiến thức nào khó? Phương pháp học hiệu quả là gì ?
 • Gia sư có thể dạy những đối tượng học sinh nào?
 • Với tính cách của học sinh thì cách dạy của gia sư với đối tượng học sinh đó thế nào?

Phụ huynh cũng cần hỗ trợ gia sư hoàn thành công việc của mình trong công việc giảng dạy. Bởi để các học sinh học tập tốt, cần đến sự thúc đẩy của các bậc phụ huynh và một gia sư dạy kèm tại nhà với những phương pháp dạy phù hợp.

4. Học phí thuê gia sư tại nhà là một điểm đáng lưu ý

Mức học phí gia sư dạy kèm tận nhà luôn được Hội Gia sư Đà Nẵng tư vấn hợp lý. Phụ huynh cần lưu ý nếu học phí quá thấp thì sinh viên không đủ chi phí đi lại cũng như công sức bỏ ra. Trung tâm dạy kèm tận nhà cũng rất đồng cảm với phụ huynh trong vấn đề học phí. Nếu học phí quá cao sẽ gây khó khăn trong cân đối chi tiêu trong gia đình.

Mời phụ huynh tham khảo: Bảng giá gia sư tại nhà

5. Kết quả học tập cùng gia sư là yếu tố quyết định

Trung tâm Hội Gia sư Đà Nẵng thiết tha mong phụ huynh luôn quan tâm đến việc học của con em mình. Tuyển gia sư dạy kèm tại nhà hoàn toàn không thể phó mặc cho gia sư. Phụ huynh cần theo dõi, hỗ trợ, đôn đốc việc dạy và học. Sự quan tâm của phụ huynh là động lực cho gia sư dạy kèm tại nhà.

Phụ huynh cần theo dõi tình hình học tập và ý kiến của con khi học cùng gia sư. Việc học cần có thời gian mới mang lại hiệu quả. Sau vài buổi học cần kiểm tra nếu thấy con không có cảm hứng khi học cùng gia sư, không tiếp thu được bài, không có tiến triển, lúc này phụ huynh hãy yêu cầu trung tâm đổi gia sư khác. Phụ huynh nên lắng nghe từ 2 phía gia sư và học sinh.

Trung tâm dạy kèm tại nhà
Trung tâm dạy kèm tại nhà

Học phí gia sư dạy kèm tận nhà

Bảng giá Gia sư dạy kèm Tiểu học tại nhà

Gia sư dạy kèm tiểu học thường sẽ dạy 2 môn chính là Toán, Tiếng Việt và dò bài Tiếng Anh. Bên cạnh đó sẽ dạy thêm các môn phụ theo chương trình thời khóa biểu trên trường.

SINH VIÊNGIÁO VIÊN TƯ DO
(ĐÃ TỐT NGHIỆP)
GIÁO VIÊN ĐỨNG LỚP
Lớp 1,2800k/tháng (3 buổi/tuần)
1tr/tháng (4 buổi/tuần)
1tr2 (5 buổi/tuần)
1tr2/tháng (3 buổi/tuần)
1tr5/tháng ( 4 buổi/tuần)
1tr8/tháng (5 buổi/tuần)
1tr5/tháng (3 buổi/tuần)
2tr/tháng (4 buổi/tuần)
Lớp 3, 4,5900k/tháng (3 buổi/tuần)
1tr1/tháng (4 buổi/tuần)
1tr3/tháng ( 5 buổi/tuần)
1tr3/tháng ( 3 buổi/tuần)
1tr6/tháng (4 buổi/tuần)
1tr9/tháng ( 5 buổi/tuần)
1tr6/tháng (3 buổi/tuần)
2tr1/tháng (4 buổi/tuần)
Học phí Gia sư Tiểu học (cấp 1)

Học phí Gia sư dạy kèm cấp 2

2b/tuần3b/tuần4b/tuần
Lớp 6,7700k -800k/tháng1tr-1tr1/tháng1tr3-tr4/tháng
Lớp 8,9800k – 900k/tháng1tr1-1tr2/tháng1tr4-1tr5/tháng
Học phí gia sư cấp 2

Chương trình học cấp 2 bắt đầu phân chia nhiều môn hơn so với Tiểu học. Tuy nhiện vẫn phân chia môn chính và môn phụ: Toán, Ngữ Văn,…Phụ huynh có thể tuyển Gia sư theo các môn như: Toán, Toán – Lý, Toán – Lý – Hóa, Ngữ Văn, Anh Văn, dò bài các môn.

Bảng giá Gia sư tận nhà cấp 3

2b/tuần3b/tuần4b/tuần
Lớp 10,111tr/tháng1tr4/tháng1tr8/tháng
Lớp 121tr1/tháng1tr5/tháng2tr/tháng
Học phí Gia sư cấp 3

Bảng giá học phí Gia sư Tiếng Anh

Hiện nay, nhu cầu học Tiếng Anh đang ngày càng trở nên cấp thiết. Tiếng Anh không chỉ là một trong những môn quan trọng đối với học sinh các cấp mà còn vô cùng cần thiết đối với các bạn sinh viên cũng như người đi làm.

Gia sư dạy Tiếng Anh là những bạn có trình độ chuyên môn về Ngoại Ngữ như: Ngôn Ngữ Anh, Sư phạm Anh, Tiếng Anh Thương mại, … Như vậy mới đảm bảo được chất lượng dạy học tốt nhất.

2b/tuần3b/tuần
Lớp 1,2,3600k/tháng800k/tháng
Lớp 4,5700k/tháng900k/tháng
Lớp 6,7750k/tháng1tr/tháng
Lớp 8,9800k/tháng1tr1/tháng
Lớp 10,11900k/tháng1tr3/tháng
Lớp 121tr/tháng1tr4/tháng
Bảng giá học phí Gia sư Tiếng Anh dạy kèm tại nhà

Trung tâm dạy kèm tại nhà tư vấn tuyển gia sư như thế nào?

Quy trình phụ huynh tuyển gia sư tiếng Anh

 1. Bước 1: Gọi điện tư vấn tuyển gia sư
  Phụ huynh, học sinh có nhu cầu tìm gia sư có thể gọi điện thoại cho Hội Gia sư Đà Nẵng theo các số hotline. Trung tâm sẽ ghi nhận các yêu cầu về gia sư, chuyển môn, địa điểm, thời gian, mục tiêu học…
 2. Bước 2: Trung tâm gia sư tuyển chọn gia sư theo yêu cầu
  Trong thời gian 1 – 2 ngày , trung tâm gia sư sẽ lọc danh sách gia sư cộng tác. Sắp xếp gia sư phù hợp, phỏng vấn kỹ. Báo phụ huynh về thông tin gia sư, hẹn ngày giờ cho 2 bên gặp.
 3. Bước 3: Gia sư gặp phụ huynh để nhận suất dạy
  Hiện nay, tại Đà Nẵng trung tâm chúng tôi tự tin nằm trong số ít, hoặc là trung tâm gia sư uy tín duy nhất đưa gia sư đến tận nơi gặp phụ huynh. Gia sư gặp học sinh, sắp xếp lịch dạy kèm tại nhà, trao đổi thêm, kiểm tra trình độ học viên, xem các bài tập trên lớp, định hướng mục tiêu dạy và học.
 4. Bước 4: Gia sư dạy kèm tại nhà theo yêu cầu của phụ huynh và học sinh
  Nghiêm túc về giờ giấc và không được làm việc riêng trong giờ dạy.
  Gia sư cần phải có trách nhiệm cho sự tiến bộ của học sinh mình dạy.

Gia sư tiếng Anh dạy kèm tiếng Anh tại nhà

Với thế mạnh là quản trị viên của Hội quán Sinh viên Ngoại ngữ Đà Nẵng ☑️Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng – Khóa 2020, Hội Gia sư Đà Nẵng có đội ngũ gia sư tiếng Anh cộng tác dạy kèm tiếng Anh tại Đà Nẵng cực kỳ hiệu quả. Các gia sư Đại học ngoại ngữ dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, tiếng Trung, tiếng Hàn hoặc dạy kèm tiếng Việt cho người nước ngoài tại Đà Nẵng.

Dạy kèm tại nhà quận Hải Châu Đà Nẵng

Quận Hải Châu Đà Nẵng là quận trung tâm nên tuyển gia sư dạy kèm tại nhà khá dễ dàng. Sinh viên dạy kèm tận nhà đều có đủ ở hầu hết các phường: Hải Châu I, Hải Châu II, Thạch Thang, Thanh Bình, Thuận Phước, Bình Thuận, Hòa Thuận Đông và Hòa Thuận Tây., Nam Dương, Phước Ninh, Bình Hiên, Hòa Cường Bắc, Hòa Cường Nam, Khuê Trung.

Dạy kèm tại nhà quận Hải Châu Đà Nẵng thường xuyên được phụ huynh yêu cầu dạy cho các học sinh cấp 1, cấp 2 và cấp 3.

Sinh viên dạy kèm tại nhà đến từ một số trường Đại học, Cao đẳng đóng trên địa bàn quận Hải Châu như:

 • Đại học Sư Phạm – Kỹ Thuật.
 • Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng.
 • Trường Đại học Mở Hà Nội ( Phân hiệu Đà Nẵng).
 • Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng
 • Đại học Đông Á
 • Đại học Duy Tân (trường Khoa học máy tính).
 • Đại học Duy Tân (trường Ngoại ngữ).
 • Viện Nghiên cứu và đào tạo Việt – Anh.
 • Cao đẳng Lạc Việt.
 • Cao đẳng Phương Đông.

Danh sách cách trường tiểu học trên địa bàn quận Hải Châu Đà Nẵng

Tên trường họcĐịa chỉPhường/XãQuận/huyện
Trường Tiểu học Lê Đình ChinhK111/2 đường 2 tháng 9Hòa Cường NamHải Châu
Hệ thống giáo dục Sky-Line (Bậc tiểu học)CS1: Lô A2.4 Trần Đăng NinhHòa Cường NamHải Châu
Trường Tiểu học Núi Thành158 Ỷ Lan Nguyên PhiHòa Cường BắcHải Châu
Trường Tiểu học Phan Đăng Lưu108 Phan Đăng LưuHòa Cường BắcHải Châu
Trường Tiểu học Lê Quý Đôn42 Lê Quý ĐônBình ThuậnHải Châu
Tiểu học Bạch Đằng112 – 122 Trưng Nữ VươngBình HiênHải Châu
Trường Tiểu học Hùng Vương215A Hoàng DiệuNam DươngHải Châu
Trường Tiểu học Nguyễn Du233/1 Trưng Nữ VươngHòa Thuận ĐôngHải Châu
Trường Tiểu học Lý Công Uẩn181 Nguyễn Hữu ThọHòa Thuận TâyHải Châu
Trường Tiểu học Tây Hồ44 Hoàng Văn ThụPhước NinhHải Châu
Trường Tiểu học Trần Văn Ơn140 Hoàng DiệuHải Châu IIHải Châu
Trường Tiểu học Phù Đổng (Cơ sở 1)34 Yên BáiHải Châu IHải Châu
Trường Tiểu học Phù Đổng (Cơ sở 2)130 Lê LợiHải Châu IHải Châu
Trường Tiểu học Phan Thanh117 Nguyễn Chí ThanhThạch ThangHải Châu
Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ28 Trần PhúThạch ThangHải Châu
Trường Tiểu học Lê Lai118 Lê LaiThạch ThangHải Châu
Trường Tiểu học Lý Tự Trọng12 Lý Tự TrọngThạch ThangHải Châu
Trường Tiểu học Võ Thị Sáu01 Võ Thị SáuThuận PhướcHải Châu
Trường Tiểu học Trần Thị Lý24 Thanh SơnThanh BìnhHải Châu
Trường Tiểu học Ông Ích Khiêm75 Ông Ích KhiêmThanh BìnhHải Châu
Danh sách cách trường tiểu học trên địa bàn quận Hải Châu Đà Nẵng:

Danh sách cách trường trung học cơ sở (cấp 2) ở quận Hải Châu Đà Nẵng

Tên trườngĐịa chỉ
Trường Trung học cơ sở Tây Sơn149 Núi Thành
Trường Trung học cơ sở Trần Hưng Đạo228 Trưng Nữ Vương
Trường Trung học cơ sở Lý Thường Kiệt409 Trưng Nữ Vương
Trường Trung học cơ sở Sào Nam52 Lê Hồng Phong
Trường Trung học cơ sở Kim Đồng87 Trần Bình Trọng
Trường Trung học cơ sở Trưng Vương88 Yên Bái
Trường Trung học cơ sở Nguyễn Huệ134 Quang Trung
Trường Trung học cơ sở Lê Thánh Tôn85 Hàn Mặc Tử
Trường Trung học cơ sở Lê Hồng Phong36 Hải Sơn
Trường Trung học cơ sở Hồ Nghinh8A Lê Nổ
Trường Hệ thống giáo dục Sky-Line (Bậc THCS)Lô A2.4 Trần Đăng Ninh
Danh sách cách trường trung học cơ sở (cấp 2) ở quận Hải Châu Đà Nẵng

Danh sách cách trường trung học phổ thông (cấp 3) ở quận Hải Châu Đà Nẵng

STTTên trườngĐịa chỉ
1Trường THPT Phan Châu Trinh154 Lê Lợi, phường Hải châu 1, quận Hải Châu
2Trường THPT Trần Phú11 Lê Thánh Tôn, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu
3Trường THPT Nguyễn Hiền61 Phan Đăng Lưu, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu
4Trường THCS-THPT Nguyễn KhuyếnSố 2A Đặng Xuân Bảng, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu
5Trường THPT Diên Hồng365 Phan Châu Trinh, phường Bình Thuận, quận Hải Châu
6Trường TH-THCS-THPT Sky-Line Đà NẵngSố A2.4 Trần Đăng Ninh, quận Hải Châu
Danh sách cách trường THPT (cấp 3) ở quận Hải Châu Đà Nẵng

Quý phụ huynh cần tư vấn tuyển Gia sư dạy kèm tận nhà
☎ Xin gọi
0934490995 – Cô Quyên để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ☎
Phụ huynh có thể bấm vào nút Điện thoại
? đang hiển thị trên màn hình
Trung tâm gia sư Đà Nẵng

Gia sư quận Thanh Khê Đà Nẵng dạy kèm tại nhà

Dạy kèm tại nhà ở quận Thanh Khê Đà Nẵng được phụ huynh yêu cầu dạy tại các phường: An Khê, Chính Gián, Hòa Khê, Tam Thuận, Tân Chính, Thạc Gián, Thanh Khê Đông, Thanh Khê Tây, Vĩnh Trung, Xuân Hà.

Dạy kèm tận nhà tại quận Thanh Khê thường là các sinh viên trường Đại học Duy Tân, Đại học ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng, Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng, Khoa Y – Đại học Đà Nẵng và nhiều trường đại học, cao đẳng khác.

Danh sách cách trường tiểu học ở quận Thanh Khê Đà Nẵng

Tên trường họcĐịa chỉPhường/XãQuận/huyện
Trường Tiểu học Huỳnh Ngọc Huệ158 Hà Huy TậpHòa KhêThanh Khê
Trường Tiểu học Lê Quang SungTổ 18, Phường Hòa KhêHòa KhêThanh Khê
Trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh473 Nguyễn Tất ThànhTam ThuậnThanh Khê
Trường Tiểu học Lê Văn Tám85 Huỳnh Ngọc HuệThanh Khê TâyThanh Khê
Trường Tiểu học Dũng Sĩ Thanh Khê205 Dũng Sĩ Thanh KhêThanh Khê TâyThanh Khê
Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm693/K5 Trần Cao VânThanh Khê ĐôngThanh Khê
Trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực732 Trần Cao VânXuân HàThanh Khê
Trường Tiểu học Hà Huy Tập285/11 Trần Cao VânXuân HàThanh Khê
Trường Tiểu học Trần Cao Vân (Cơ sở chính)213 Lê DuẩnTân ChínhThanh Khê
Trường Tiểu học Trần Cao Vân (Cơ sở 2)70 Hoàng Hoa ThámTân ChínhThanh Khê
Trường Tiểu học Trần Cao Vân (Cơ sở 3)85 Hoàng Hoa ThámTân ChínhThanh Khê
Trường Tiểu học Điện Biên Phủ87 Thái Thị BôiChính GiánThanh Khê
Trường Tiểu học Nguyễn Bá NgọcK 430/6 Hùng VươngVĩnh TrungThanh Khê
Trường Tiểu học Hàm NghiK 23/1 Đỗ QuangVĩnh TrungThanh Khê
Trường Tiểu học Hoa Lư (Cơ sở 1)31A Phạm Văn NghịThạc GiánThanh Khê
Trường Tiểu học Hoa Lư (Cơ sở 2)187 Phan ThanhThạc GiánThanh Khê
Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm311/47 Trường ChinhAn KhêThanh Khê
Trường Tiểu học Bế Văn Đàn181/15 Trường ChinhAn KhêThanh Khê
Danh sách cách trường tiểu học ở quận Thanh Khê Đà Nẵng

Danh sách cách trường trung học cơ sở ở quận Thanh Khê Đà Nẵng

Tên trườngĐịa chỉTỉnh Thành
Trường Trung học cơ sở Huỳnh Thúc Kháng154 Hà Huy TậpThanh Khê
Trường Trung học cơ sở Hoàng Diệu162 Trần Cao VânThanh Khê
Trường Trung học cơ sở Đỗ Đăng TuyểnHồ Quý Ly, Phường Thanh Khê TâyThanh Khê
Trường Trung học cơ sở Nguyễn Đình Chiểu313 Trường ChinhThanh Khê
Trường Trung học cơ sở Nguyễn Thị Minh KhaiK 47/28 Lý Thái TổThanh Khê
Trường Trung học cơ sở Chu Văn An70A Lê Đình LýThanh Khê
Trường Trung học cơ sở Nguyễn Duy HiệuK478/21 Lê DuẩnThanh Khê
Trường Trung học cơ sở Nguyễn Trãi191 Hải PhòngThanh Khê
Trường Trung học cơ sở Lê Thị Hồng Gấm620 Trần Cao VânThanh Khê
Trường Trung học cơ sở Phan Đình Phùng693/14 Trần Cao VânThanh Khê
Danh sách cách trường trung học cơ sở ở quận Thanh Khê Đà Nẵng

Danh sách cách trường cấp 3 – trung học phổ thông ở quận Thanh Khê Đà Nẵng

Tên trườngĐịa chỉ
Trường THPT Thanh Khê232 Kinh Dương Vương, phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê
Trường THPT Thái Phiên735 Trần Cao Vân, phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê
Trường THPT Quang Trung68 Đỗ Quang, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê
Danh sách cách trường cấp 3 – trung học phổ thông ở quận Thanh Khê Đà Nẵng

Một số trường Đại học, Cao đẳng đóng trên địa bàn quận Thanh Khê như:

 • Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng.
 • Đại học Duy Tân (trường Kinh tế).
 • Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng.
 • Cao đẳng Hoa Sen.

Dạy kèm tại nhà ở quận Liên Chiểu Đà Nẵng

Gia sư quận Liên Chiểu Đà Nẵng được yêu cầu dạy kèm tại nhà tại các phường: Hòa Hiệp Bắc, Hòa Hiệp Nam, Hòa Khánh Bắc, Hòa Khánh Nam và Hòa Minh.

Đội ngũ gia sư tại nhà tại quận Liên Chiểu rất đa dạng. Gia sư sư phạm là các sinh viên đang học tại trường Đại học sư phạm Đại học Đà Nẵng hoặc sinh viên đã tốt nghiệp sư phạm. Gia sư bách khóa đang theo học tại trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng, sinh viên Đại học Duy Tân.

Một số trường Đại học, Cao đẳng đóng trên địa bàn quận Liên Chiểu như:

 • Đại học Bách khoa Đà Nẵng.
 • Đại học Sư phạm Đà Nẵng
 • Đại học Xây dựng miền Trung
 • Đại học Duy Tân (trường Công nghệ).
 • Đại học Duy Tân (trường Y Dược).
 • Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương V
 • Cao đẳng Kinh tế – Kế hoạch Đà Nẵng.

Danh sách cách trường tiểu học ở quận Liên Chiểu Đà Nẵng

Tên trường họcĐịa chỉPhường/XãQuận/huyện
Trường Tiểu học Bùi Thị XuânNguyễn Huy TưởngHòa MinhLiên Chiểu
Trường Tiểu học Duy Tân207 Tô HiệuHòa MinhLiên Chiểu
Trường Tiểu học Võ Thị SáuTrần Đình TriHòa MinhLiên Chiểu
Trường Tiểu học Nguyễn Đức CảnhTrần Anh TôngHòa MinhLiên Chiểu
Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi565 Tôn Đức ThắngHòa Khánh NamLiên Chiểu
Trường Tiểu học Hồng QuangHoàng Văn TháiHòa Khánh NamLiên Chiểu
Trường Tiểu học Phan Phu Tiên79 Ngô Văn SởHòa Khánh NamLiên Chiểu
Trường Tiểu học Âu CơÂu CơHòa Khánh BắcLiên Chiểu
Trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên52 Nguyễn Lương BằngHòa Khánh BắcLiên Chiểu
Trường Tiểu học Trưng Nữ Vương825B Nguyễn Lương BằngHòa Hiệp NamLiên Chiểu
Trường Tiểu học Triệu Thị TrinhNguyễn Lương Bằng, Nam Ô 1Hòa Hiệp NamLiên Chiểu
Trường Tiểu học Hải Vân256 Nguyễn Văn CừHòa Hiệp BắcLiên Chiểu
Trường Tiểu học Trần Bình Trọng18 Nguyễn Phước ChuHòa Hiệp BắcLiên Chiểu
Danh sách cách trường tiểu học ở quận Liên Chiểu Đà Nẵng

Danh sách cách trường cấp 2 ở quận Liên Chiểu Đà Nẵng

Tên trườngĐịa chỉTỉnh Thành
Trường Trung học cơ sở Nguyễn Bỉnh Khiêm359 Tôn Đức ThắngLiên Chiểu
Trường Trung học cơ sở Ngô Thì Nhậm48 Nguyễn Lương BằngLiên Chiểu
Trường Trung học cơ sở Lương Thế Vinh86 Đặng Huy TrứLiên Chiểu
Trường Trung học cơ sở Nguyễn Lương Bằng27 Nguyễn Lương BằngLiên Chiểu
Trường Trung học cơ sở Lê Anh XuânXuân Thiều 6Liên Chiểu
Trường Trung học cơ sở Nguyễn Thái BìnhTổ 34 Hòa Hiệp BắcLiên Chiểu
Trường Trung học cơ sở Nguyễn ChơnTổ 34 Hòa Hiệp BắcLiên Chiểu
Trường Trung học cơ sở Đàm Quang Trung917 Nguyễn Lương BằngLiên Chiểu
Danh sách cách trường cấp 2 ở quận Liên Chiểu Đà Nẵng

Danh sách cách trường cấp 3 ở quận Liên Chiểu Đà Nẵng

Tên trườngĐịa chỉ
Trường THPT Liên ChiểuSố 02 Trần Tấn, phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu
Trường THPT Nguyễn TrãiSố 01 Phan Văn Định, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu
Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền54 Thích Quảng Đức, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu
Trường Phổ thông Liên cấp Khai Trí116 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu
Danh sách cách trường cấp 3 ở quận Liên Chiểu Đà Nẵng

Quý phụ huynh cần tư vấn tuyển Gia sư dạy kèm tận nhà
☎ Xin gọi
0934490995 – Cô Quyên để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ☎
Phụ huynh có thể bấm vào nút Điện thoại
? đang hiển thị trên màn hình
Trung tâm gia sư Đà Nẵng

Gia sư tại nhà quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Gia sư tại nhà dạy kèm tại các phường: Hòa Hải, Hòa Quý, Khuê Mỹ, Mỹ An.

Sinh viên nhận dạy kèm tại nhà đến từ các trường trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

 • Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng, cơ sở 2
 • Trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng, cơ sở 2.jpeg
 • Đại học Đà Nẵng
 • Đại học FPT
 • Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn
 • Đại học Mỹ tại Việt Nam
 • Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng
 • Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật, Đà Nẵng.jpeg
 • Cao đẳng Nghề số 5

Danh sách cách trường tiểu học ở quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Tên trường họcĐịa chỉPhường/XãQuận/huyện
Trường Tiểu học Mai Đăng Chơn215 Nguyễn Duy TrinhHòa HảiNgũ Hành Sơn
Trường Tiểu học Nguyễn Duy Trinh12 Chu Cẩm PhongHòa HảiNgũ Hành Sơn
Trường Tiểu học Lê Văn HiếnKDC Đông TràHòa HảiNgũ Hành Sơn
Trường TH, THCS, THPT Quốc tế Hoa Kỳ APU299 Trần Đại NghĩaHòa HảiNgũ Hành Sơn
Trường tiểu học và THCS quốc tế Việt Nam – SingaporeTòa nhà SIS, đường Vùng Trung 3, khu đô thị mới Mỹ AnHòa HảiNgũ Hành Sơn
Trường Tiểu học Tô Hiến ThànhBình KỳHòa QuýNgũ Hành Sơn
Trường Tiểu học Phạm Hồng TháiMai Đăng ChơnHòa QuýNgũ Hành Sơn
Trường Tiểu học Trần Quang Diệu4 Trần HoànhKhuê MỹNgũ Hành Sơn
Trường Tiểu học Lê Lai87 Ngũ Hành SơnMỹ AnNgũ Hành Sơn
Trường Tiểu học Lê Bá TrinhKDC Nam Trần Thị Lý, Đường An Dương VươngMỹ AnNgũ Hành Sơn
Danh sách cách trường tiểu học ở quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Danh sách cách trường trung học cơ sở – cấp 2 ở quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Trường Trung học cơ sở Huỳnh Bá Chánh172 Nguyễn Duy TrinhNgũ Hành Sơn
Trường Trung học cơ sở Nguyễn Bỉnh KhiêmMai Đăng Chơn, Phường Hòa QuýNgũ Hành Sơn
Trường Trung học cơ sở Trần Đại NghĩaPhường Khuê MỹNgũ Hành Sơn
Trường Trung học cơ sở Lê Lợi07 Hồ Xuân HươngNgũ Hành Sơn
Danh sách cách trường trung học cơ sở – cấp 2 ở quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Danh sách cách trường trung học phổ thông – cấp 3 tại quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Tên trườngĐịa chỉ
Trường THPT Ngũ Hành Sơn24 Bà Bang Nhãn, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn
Trường THPT Võ Chí CôngĐường Cao Hồng Lãnh, phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn
Trường THPT Hermann Gmeiner15 Nguyễn Đình Chiểu, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn
Trường THPT FPT Đà NẵngKhu đô thị FPT City, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Danh sách cách trường trung học phổ thông – cấp 3 tại quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Dạy kèm tận nhà quận Sơn Trà Đà Nẵng

Quận Sơn Trà Đà Nẵng yêu cầu gia sư dạy kèm tận nhà tại các phường: An Hải Bắc, An Hải Đông, An Hải Tây, Mân Thái, Nại Hiên Đông, Phước Mỹ, Thọ Quang.

Gia sư quận Sơn Trà dạy kèm tại nhà thường đến từ các trường đại học, cao đẳng:

 • Đại học Greenwich.
 • Học viện Chính trị – Hành chính khu vực 3.
 • Cao đẳng Lương Thực Thực Phẩm.
 • Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng
 • Trường Đại học ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng
 • Các sinh viên học tại các trường đại học, cao đẳng tại Đà Nẵng tạm trú, thường trú tại quận Sơn Trà Đà Nẵng

Danh sách cách trường tiểu học ở quận Sơn Trà Đà Nẵng

Tên trường họcĐịa chỉPhường/XãQuận/huyện
Trường Tiểu học Nguyễn Thái Học02 An Cư 1An Hải ĐôngSơn Trà
Trường Tiểu học Ngô Gia Tự61 Phạm Cự LượngAn Hải ĐôngSơn Trà
Trường Tiểu học Chi LăngĐường Lý Nam ĐếAn Hải TâySơn Trà
Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng63 Bùi Thị XuânAn Hải TâySơn Trà
Trường Tiểu học Nguyễn Văn ThoạiTổ 3, Phường Phước MỹPhước MỹSơn Trà
Trường Tiểu học Ngô Mây306 Nguyễn Công TrứPhước MỹSơn Trà
Trường Tiểu học Tiểu La11 Nguyễn Công TrứAn Hải BắcSơn Trà
Trường Tiểu học Lương Thế Vinh56 An Cư 3An Hải BắcSơn Trà
Trường Tiểu học Quang Trung278 Ngô QuyềnMân TháiSơn Trà
Trường Tiểu học Hai Bà Trưng18 Trần Hưng ĐạoNại Hiên ĐôngSơn Trà
Trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện86 Bùi Dương LịchNại Hiên ĐôngSơn Trà
Trường Tiểu học Nguyễn Phan Vinh Cơ sở 132/1 Trần Nhật DuậtThọ QuangSơn Trà
Trường Tiểu học Nguyễn Phan Vinh Cơ sở 260 Nguyễn Phan VinhThọ QuangSơn Trà
Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương04 Nguyễn Phan VinhThọ QuangSơn Trà
Trường Tiểu học Trần Quốc Toản44 Ngô QuyềnThọ QuangSơn Trà
Danh sách cách trường tiểu học ở quận Sơn Trà Đà Nẵng

Danh sách cách trường cấp 2 ở quận Sơn Trà Đà Nẵng

Tên trườngĐịa chỉQuận
Trường Trung học cơ sở Nguyễn Văn Cừ64B Nguyễn Duy HiệuSơn Trà
Trường Trung học cơ sở Cao Thắng59 Mai Hắc ĐếSơn Trà
Trường Trung học cơ sở Phan Bội ChâuTổ 40 phường Phước MỹSơn Trà
Trường Trung học cơ sở Lê Độ09 Nguyễn Trung TrựcSơn Trà
Trường Trung học cơ sở Nguyễn Chí ThanhTổ 24B, Phường Mân TháiSơn Trà
Trường Trung học cơ sở Phạm Ngọc ThạchTổ 17 Phường Nại Hiên ĐôngSơn Trà
Trường Trung học cơ sở Lý Tự Trọng02 Nguyễn Phan VinhSơn Trà
Danh sách cách trường cấp 2 ở quận Sơn Trà Đà Nẵng

Danh sách cách trường cấp 3 – thpt ở quận Sơn Trà Đà Nẵng

Tên trườngĐịa chỉ
Trường THPT Hoàng Hoa Thám63 Phạm Cự Lượng, phường An Hải Đông, quận Sơn Trà
Trường THPT Tôn Thất Tùng200 Trần Nhân Tông, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà
Trường THPT Ngô Quyền57 Phạm Cự Lượng, phường An Hải Đông, quận Sơn Trà
Trường THPT Sơn TràĐường Lê Văn Quý, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà
Danh sách cách trường cấp 3 – thpt ở quận Sơn Trà Đà Nẵng

Quý phụ huynh cần tư vấn tuyển Gia sư dạy kèm tận nhà
☎ Xin gọi
0934490995 – Cô Quyên để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ☎
Phụ huynh có thể bấm vào nút Điện thoại
? đang hiển thị trên màn hình
Trung tâm gia sư Đà Nẵng

Dạy kèm tại quận Cẩm Lệ Đà Nẵng

Tuyển gia sư dạy kèm tại quận Cẩm Lệ Đà Nẵng được phụ huynh yêu cầu dạy tại nhà tại các khu vực: Khuê Trung, Hòa Xuân, Hòa Thọ Đông và Hòa Thọ Tây, Hòa Phát và Hòa An.

Gia sư sinh viên quận Cẩm Lệ thường là sinh viên các trường

 •  Đại học Ngoại ngữ.
 • Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng.
 • Các sinh viên học tại các trường đại học, cao đẳng tại Đà Nẵng tạm trú, thường trú tại quận Cẩm Lệ Đà Nẵng

Danh sách cách trường tiểu học tại quận Cẩm Lệ Đà Nẵng

Tên trường họcĐịa chỉPhường/XãQuận/huyện
Trường Tiểu học Trần Văn DưTổ 17, Phường Hòa XuânHoà XuânCẩm Lệ
Trường Tiểu học Trần Đại Nghĩa145 Văn Tiến DũngHoà XuânCẩm Lệ
Trường Tiểu học Trần Nhân Tông24 Bình Thái 1Hoà Thọ ĐôngCẩm Lệ
Trường Tiểu học Hoàng Dư KhươngTổ 5, Phường Hoà Thọ ĐôngHoà Thọ ĐôngCẩm Lệ
Trường Tiểu học Nguyễn Như Hạnh406 Trường ChinhHoà AnCẩm Lệ
Trường Tiểu học Ông Ích ĐườngTổ 20, Phường Hòa Thọ TâyHoà Thọ TâyCẩm Lệ
Trường Tiểu học Thái Thị Bôi976 Trường ChinhHoà PhátCẩm Lệ
Trường Tiểu học Diên Hồng43 Đỗ Thúc TịnhKhuê TrungCẩm Lệ
Trường Tiểu học Ngô Quyền135 Ông Ích ĐườngKhuê TrungCẩm Lệ
Danh sách cách trường tiểu học tại quận Cẩm Lệ Đà Nẵng

Danh sách cách trường THCS – cấp 2 quận Cẩm Lệ Đà Nẵng

Tên trườngĐịa chỉQuận
Trường Trung học cơ sở Nguyễn Thiện ThuậtĐặng Nhơn, Phường Hòa XuânCẩm Lệ
Trường Trung học cơ sở Nguyễn Văn LinhTrần Ngọc Sương, Phường Hòa Thọ ĐôngCẩm Lệ
Trường Trung học cơ sở Đặng Thai MaiTổ 12, Phường Hòa Thọ TâyCẩm Lệ
Trường Trung học cơ sở Nguyễn Thị Định5 Vũ Trọng HoàngCẩm Lệ
Trường Trung học cơ sở Nguyễn Công Trứ496 Tôn ĐảnCẩm Lệ
Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Nguyễn Khuyến111 Hồ Nguyên Trừng 2A Đặng Xuân BảngCẩm Lệ
Trường Trung học cơ sở Trần Quý Cáp79/7 Cách mạng Tháng TámCẩm Lệ
Trường Trung học cơ sở & Trung học phổ thông Hiển Nhân204 Lương Nhữ Hộc 271 Tố HữuCẩm Lệ
Danh sách cách trường THCS – cấp 2 quận Cẩm Lệ Đà Nẵng

Danh sách cách trường THPT – cấp 3 quận Cẩm Lệ Đà Nẵng

Tên trườngĐịa chỉ
Trường THPT Hòa Vang101 Ông Ích Đường, phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ
Trường THPT Cẩm LệSố 02 Nguyễn Thế Lịch, phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ
Trường THCS-THPT Hiển Nhân204 Lương Nhữ Hộc, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ
Danh sách cách trường THPT – cấp 3 quận Cẩm Lệ Đà Nẵng

Trung tâm gia sư dạy kèm tại Hòa Vang Đà Nẵng

Huyện Hòa Vang khá xa trung tâm thành phố Đà Nẵng. Thông thương khi phụ huynh yêu cầu tuyển gia sư dạy kèm tại nhà, Hội Gia sư Đà Nẵng – Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà sẽ tuyển dụng các bạn sinh viên đang học tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn thành phố Đà Nẵng, thường trú tại huyện Hòa Vang: Hòa Tiến, Hòa Châu, Hòa Phước, Hòa Nhơn, Hòa Khương, Hòa Phong, Hòa Phú, Hòa Ninh, Hòa Liên, Hòa Sơn, Hòa Bắc.

Danh sách cách trường tiểu học tại Hòa Vang Đà Nẵng

Tên trường họcĐịa chỉPhường/XãQuận/huyện
Trường Tiểu học số 1 Hòa KhươngThôn Hương Lam, Xã Hòa KhươngHòa KhươngHòa Vang
Trường Tiểu học số 2 Hòa KhươngThôn Phú Sơn 1, Xã Hòa KhươngHòa KhươngHòa Vang
Trường Tiểu học số 1 Hòa PhướcQuốc lộ 1A, Miếu Bông, Xã Hòa PhướcHòa PhướcHòa Vang
Trường Tiểu học số 2 Hòa PhướcQuốc lộ 1A, Xã Hòa PhướcHòa PhướcHòa Vang
Trường Tiểu học số 1 Hòa TiếnXã Hòa TiếnHòa TiếnHòa Vang
Trường Tiểu học số 2 Hòa TiếnXã Hòa TiếnHòa TiếnHòa Vang
Trường Tiểu học số 1 Hòa ChâuThôn Quang Châu, Xã Hòa ChâuHòa ChâuHòa Vang
Trường Tiểu học số 2 Hòa ChâuThôn Đông Hòa, Xã Hòa ChâuHòa ChâuHòa Vang
Trường Tiểu học Lâm Quang ThựThôn Túy Loan Tây 1, Xã Hòa PhongHòa PhongHòa Vang
Trường Tiểu học An PhướcCẩm Toại Trung, Xã Hoà PhongHòa PhongHòa Vang
Trường Tiểu học Hòa PhúThôn Hòa Thọ, Xã Hòa PhúHòa PhúHòa Vang
Trường Tiểu học số 1 Hòa NhơnThôn Thạch Nham, Xã Hòa NhơnHòa NhơnHòa Vang
Trường Tiểu học số 2 Hòa NhơnThôn Ninh An, Xã Hòa NhơHòa NhơnHòa Vang
Trường Tiểu học số 1 Hòa SơnXã Hòa SơnHòa SơnHòa Vang
Trường Tiểu học số 2 Hòa SơnXã Hòa SơnHòa SơnHòa Vang
Trường Tiểu học Hòa NinhThôn Đông Sơn, Xã Hòa NinhHòa NinhHòa Vang
Trường Tiểu học số 1 Hòa LiênThôn Quan Nam 3, Xã Hòa LiênHòa LiênHòa Vang
Trường Tiểu học số 2 Hòa LiênThôn Vân Dương 2, Xã Hòa LiênHòa LiênHòa Vang
Trường Tiểu học Hòa BắcThôn Phò Nam, Xã Hòa BắcHòa BắcHòa Vang
Danh sách cách trường tiểu học tại Hòa Vang Đà Nẵng

Danh sách cách trường THCS – cấp 2 tại Hòa Vang Đà Nẵng

 • Trường THCS Nguyễn Bá Phát
 • Trường THCS Nguyễn Hồng Ánh
 • Trường THCS Nguyễn Phú Hường
 • Trường THCS Nguyễn Tri Phương
 • Trường THCS Nguyễn Văn Linh
 • Trường THCS Phạm Văn Đồng
 • Trường THCS Trần Quốc Tuấn
 • Trường THCS Ông Ích Đường
 • Trường THCS Đỗ Thúc Tịnh

Danh sách cách trường THPT – cấp 3 tại Hòa Vang Đà Nẵng

Tên trườngĐịa chỉ
Trường THPT Phan Thành TàiQuốc lộ 1A, thôn Phong Nam, xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang
Trường THPT Ông Ích KhiêmThôn Cẩm Toại Trung, xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang
Trường THPT Phạm Phú ThứThôn An Ngãi Đông, xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang
Danh sách cách trường THPT – cấp 3 tại Hòa Vang Đà Nẵng

Giới thiệu về Hội Gia sư Đà NẵngTrung tâm gia sư dạy kèm tại nhà

Chúng tôi tư vấn miễn phí phụ huynh tuyển gia sư dạy kèm tại nhà Đà Nẵng.
Chúng tôi luôn đặt chất lượng dạy và học lên hàng đầu, giới thiệu gia sư uy tín dạy các môn, các lớp từ cấp 1, 2, 3, luyện thi lớp 10, luyện thi đại học.
Phụ huynh đừng quá lo lắng địa chỉ Hội Gia sư Đà Nẵng xa nhà của quý phụ huynh. Trong danh sách sinh viên cộng tác làm gia sư dạy kèm tại nhà, chúng tôi luôn sẵn sàng hàng trăm gia sư với tiêu chí:

 • Trong khu vực gần nhà phụ huynh để tiện gia sư di chuyển
 • Phù hợp với yêu cầu của phụ huynh về giới tính, kỹ năng, kinh nghiệm, chuyên môn
 • Gia sư vui vẻ, nhiệt tình thân thiện.
 • Xác định dạy kèm tại nhà cho học sinh lâu dài theo thời gian yêu cầu của phụ huynh.

Hội Gia sư Đà Nẵng tự hào là Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà uy tín với phụ huynh và gia sư

Tư vấn miễn phí phụ huynh tuyển gia sư dạy kèm tại nhà, giới thiệu gia sư nhiệt tình, hiệu quả.
Điện thoại: 0934490995
Địa chỉ: 159 Yên Khê 2, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam
Website: https://hoigiasudanang.com
Facebook: https://facebook.com/hoigiasudanang
Google Maps: https://g.page/HoiGiasuDaNang

Gia sư dạy kèm tại nhà ở Đà Nẵng

(Visited 1.387 times, 1 visits today)

Leave a Comment