Trung tâm gia sư uy tín ở Đà Nẵng

Trung tâm gia sư uy tín tại Đà Nẵng

Trung tâm gia sư nào ở Đà Nẵng uy tín chất lượng? Đây là câu hỏi thắc mắc của nhiều bậc phụ huynh, học sinh và cả gia sư. Hội Gia sư Đà Nẵng sẽ giới thiệu thông tin thêm để quý phụ huynh hiểu rõ về Trung tâm gia sư Đà Nẵng

Nghề gia sư tại nhà là gì?

Định nghĩa theo Wikipedia Việt Nam: 

Gia sư hay giáo viên dạy kèm là việc một người thực hiện việc dạy, truyền đạt kiến thức tại nhà của đối tượng theo học, theo hình thức dạy kèm tại nhà. Gia sư được coi là một nghề tay trái. Người được gọi là gia sư có thể là thầy cô giáo được đào tạo chuyên nghiệp hay là những sinh viên, học sinh được thuê, mướn tại nhà.

Gia sư tại gia hiện nay là một dịch vụ khá phát triển do nhu cầu học tại nhà và học kèm, phụ đạo của học sinh tăng cao. Nội dung giảng dạy của gia sư rất đa dạng nhưng tựu trung lại là các chương trình học phổ thông cho học sinh như toán, lý, hoá, văn, ngoại ngữ. Đối tượng gia sư dạy kèm thường là các em học sinh và thường ôn thi tốt nghiệp hoặc đại học. Nghề gia sư có thể là tự phát, người dạy có thể liên hệ trực tiếp với người học hoặc cũng có thể thông qua các trung tâm dịch vụ để giới thiệu, điều phối.


Nguồn trích dẫn: https://vi.wikipedia.org/wiki/Gia_sư

Trung tâm gia sư là gì?

Trung tâm gia sư Đà Nẵng là các đơn vị hỗ trợ tư vấn, giới thiệu và cung cấp gia sư dạy kèm tận nhà cho phụ huynh. Trung tâm tạo ra công việc gia sư cho các bạn sinh viên đang tìm việc làm thêm. Trung tâm gia sư phải được cấp phép và hoạt động dưới sự giám sát của pháp luật. Giải quyết các liên quan đến việc dạy 1 gia sư kèm 1 học sinh tại nhà của gia sư.

Trung tâm gia sư uy tín hoạt động như thế nào?

Hình thức trung tâm gia sư giống như một trung tâm môi giới việc làm. Với mỗi lớp giới thiệu được gia sư phù hợp thì trung tâm sẽ thu phí giới thiệu của gia sư tầm 20%-30% học phí của tháng đầu tiên. Sau đó, mọi vấn đề về lớp thì gia sư sẽ làm việc trực tiếp với phụ huynh hoặc học sinh. Phụ huynh sẽ là người quyết định ngày thanh toán lương và hình thức trả lương cho gia sư theo thỏa thuận của đôi bên trong buổi dạy đầu tiên.

Ưu điểm: 

Hình thức này giúp cho trung tâm gia sư đỡ phải chăm sóc lớp. Việc theo dõi lớp này do phụ huynh và gia sư trao đổi trực tiếp với nhau. Nếu lớp có vấn đề xảy ra như: gia sư thường trễ giờ, dạy khó hiểu, hoặc các vấn đề khác thì đa số các trung tâm gia sư sẽ được phụ huynh yêu cầu tìm gia sư mới. Về phía gia sư, nếu lớp có vấn đề như: phụ huynh yêu cầu ngưng dạy trong thời gian 1 tuần kể từ ngày bắt đầu, những trung tâm gia sư uy tín sẽ trả lại 100% hoặc 1 phần phí giới thiệu theo thỏa thuận ban đầu.

Nhược điểm:

Ưu điểm của hình thức này cũng chính là nhược điểm luôn. Lớp sẽ dễ sẽ bị trục trặc dẫn nếu trung tâm gia sư không thường xuyên chăm sóc lớp. Hình thức này sẽ trở nên tuyệt vời hơn nếu trung tâm gia sư uy tín dành thời gian hơn cho việc chăm sóc phụ huynh cũng như gia sư của mình.

Mánh khóe của trung tâm gia sư kém uy tín

Bên cạnh những trung tâm gia sư uy tín, chất lượng thì vẫn còn nhưng gia sư kém chất lượng còn hoạt động.

Về phía phụ huynh

 • Trung tâm gia sư phối hợp với gia sư nói dối về chuyên môn, trình độ.
  • VD: Chuyên môn Văn nhưng nhận lớp Toán để dạy. Hoặc sinh viên năm 1 nhưng báo phụ huynh là sắp tốt nghiệp.
 • Gợi ý cho gia sư báo đã mất thẻ sinh viên hoặc trung tâm gia sư đang giữ thẻ sinh viên để đi dạy cho đúng theo yêu cầu của phụ huynh.

Vì vậy, quý phụ huynh và các bạn học viên nên chọn những trung tâm gia sư Đà Nẵng uy tín. Đây là điều cốt lõi để chọn được gia sư đúng yêu cầu của mình. Nên kiểm tra thông tin gia sư dạy kèm tại nhà để đề phòng rủi ro sau này.

Về phía giáo viên/sinh viên cần ứng tuyển gia sư

Trung tâm giao suất dạy “ma”

Thường các bạn sinh viên hỏi trên các group hội nhóm: “Trung tâm gia sư ABC có uy tín ko?”

Theo các bạn thế nào là trung tâm gia sư uy tín??? Các bạn nên biết trung tâm chỉ là đơn vị trung gian môi giới, vậy đánh giá uy tín chỉ tóm gọn: CÁC BẠN TRẢ PHÍ VÀ CÓ SUẤT DẠY THEO THỎA THUẬN BAN ĐẦU.

Tại sao có nhiều trung tâm bị gọi là Trung tâm gia sư “ma” – Trung tâm gia sư không uy tín dù có địa điểm rõ ràng?

Theo quy trình của khá nhiều trung tâm, các bạn sinh viên đến địa chỉ văn phòng, chọn suất, trả phí giới thiệu 20-30% học phí tháng đầu tiên. Trung tâm đưa số điện thoại của phụ huynh kèm địa chỉ nhà. Yêu cầu các bạn gọi ngay để báo với phụ huynh bạn chính là gia sư nhận dạy .

Vấn đề là sau đó các bạn không liên lạc phụ huynh đc nữa, tìm đến địa chỉ nhà thì không ai nhận làm gia sư hoặc địa chỉ sai.

Các bạn quay lại trung tâm, được yêu cầu đợi tiếp suất khác nhưng đợi mãi mà không có. Sau 1 thời gian yêu cầu hoàn phí đã đóng thì chỉ được hoàn 50% số tiền đã đóng

Vậy là mất công chạy tới chạy lui mà lại còn mất tiền oan

Trung tâm không hoàn phí khi suất dạy trục trặc

Cũng tương tự trường hợp 1, các bạn không được dạy dù đã nộp phí. Lý do phụ huynh đổi ý, học sinh ko chịu học…

Trung tâm báo bạn tiếp tục đợi, hoặc gợi ý những suất không phù hợp. Và đợi trong vô vọng.

Trung tâm yêu cầu sinh viên khai báo sai thông tin

Thường các phụ huynh sẽ yêu cầu các bạn sinh viên có kinh nghiệm hoặc là sinh viên sư phạm. 

Vậy là dù các bạn học ngành gì thì trung tâm cũng sẽ yêu cầu bạn báo với phụ huynh là đang học sư phạm năm 2, 3, 4. Nếu phụ huynh yêu cầu thẻ sinh viên để kiểm chứng thì báo trung tâm giữ.

Cách chọn một gia sư tại nhà chất lượng

Tìm một gia sư dạy tốt để dạy kèm tại nhà rất quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng học tập của học sinh. Một gia sư chất lượng phải đảm bảo 5 tiêu chí sau đây;

Nắm vững kiến thức chuyên môn

Để trở thành gia sư giỏi thì bắt buộc phải nắm vững kiến thức mà mình giảng dạy. Bên cạnh đó gia sư phải học hỏi, nghiên cứu thêm tài liệu và không ngừng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. Dạy học là quá trình tương tác và phối hợp giữa thầy và trò,

Tìm hiểu về học sinh

Nắm được điểm mạnh, điểm yếu của học sinh. Biết được bạn ấy đang hỏng kiến thức ở phần nào và mục tiêu đặt ra trong học tập là gì. Từ đó gia sư giúp học trò nâng cao kiến thức. Phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu, những lỗ hỏng kiến thức còn tồn đọng lại.

Đặt ra yêu cầu rõ ràng với học sinh

Mỗi gia sư sẽ có nguyên tắc dạy học riêng và buộc học sinh phải đảm bảo tuân thủ nguyên tắc đó. Gia sư cần đặt ra yêu cầu rõ ràng về việc học: giờ giấc, bài tập về nhà, thời gian làm bài… Phải có sự thống nhất giữa gia sư và học sinh. Như vậy sẽ tạo được thói quen, nề nếp tốt trong học tập.

Phương pháp giảng dạy tốt

Tùy theo tính cách và mức độ tiếp thu bài cũng như học lực hiện tại của mỗi học sinh. Gia sư sẽ có phương pháp giảng dạy riêng. Mỗi phương pháp sẽ tạo được sự hứng thú trong học tập, giúp các bạn học sinh dễ dàng tiếp thu bài hơn.

Gia sư phải thường xuyên kiểm tra, ôn lại kiến thức cho học sinh. Báo cáo với phụ huynh một cách rõ ràng và trung thực về kết quả học để phụ huynh nắm sát sao việc học của con. Phụ huynh và gia sư có thể phối hợp tìm hướng giải quyết, khắc phục khó khăn trong học tập.

Đạo đức nghề nghiệp

Gia sư giỏi, chất lượng là phải yêu nghề, đam mê với công việc giảng dạy. Đặt chữ “Tâm” đến đầu trong mọi vấn đề. Nhiệt tình, chịu khó chỉ dạy nếu học sinh tiếp thu bài kém. Nhưng nếu hoc sinh lười biếng thì cần phải có biện pháp xử lý tránh để ảnh hưởng sa sút đến kết quả học tập.

Trung tâm gia sư uy tín ở Đà Nẵng cần đảm bảo yêu cầu gì?

1/ Trung tâm tuyển chọn gia sư kĩ lưỡng

Một trung tâm gia sư uy tín ở Đà Nẵng cần phải kiểm tra năng lực và kinh nghiệm của gia sư kĩ lưỡng. Có như vậy mới giới thiệu những người Thầy, người Cô có chuyên môn nghiệp vụ cũng như đạo đức tốt để dạy cho học viên. Trung tâm cần đảm bảo gia sư hội tụ đủ những phẩm chất sau đây:

 • Gia sư có chuyên môn giỏi theo đúng môn học được yêu cầu
 • Có bằng cấp, giấy chứng nhận, thẻ sinh viên… được kiểm tra minh bạch.
 • Gia sư có kĩ năng giảng dạy tốt, khả năng truyền đạt.
 • Gia sư có đạo đức tốt.
 • Gia sư tâm và chuyên nghiệp. (Nhiệt tình, tận tình, đi dạy đúng giờ, tác phong chuẩn mực mô phạm sư phạm)
 • Gia sư có giọng nói dễ nghe.
 • Có phương pháp dạy học để cam kết giúp cho học sinh tiến bộ nhanh.

2/ Trung tâm gia sư uy tín phải có khả năng giới thiệu gia sư chất lượng

Để giới thiệu được gia sư chất lượng, trung tâm gia sư Đà Nẵng uy tín phải có mối liên kết với sinh viên các trường. Có dữ liệu về sinh viên ứng tuyển gia sư. Danh sách sinh viên ứng tuyển dạy kèm tại nhà phải đảm bảo đa dạng theo nhu cầu tuyển gia sư dạy kèm tận nhà Đà Nẵng của phụ huynh và học sinh.

3/ Được học thử và cam kết

Ngoài ra, một  trung tâm gia sư chất lượng phải tạo điều kiện cho học viên học thử. Chỉ khi học viên yêu thích và hài lòng thì mới trả học phí (và học phí trả vào cuối tháng dạy). Cam kết giúp được học viên đạt kết quả tiến bộ.

4/ Tư vấn tận tình và có khả năng tư vấn chuyên sâu.

Trung tâm phải tư vấn tận tình. Có khả năng tư vấn những vấn đề chuyên môn sâu. Tư vấn viên phải có các kiến thức, tin tức giáo dục mới nhất. Đưa ra được những lời khuyên tốt nhất cho học viên cần tìm gia sư.

Quý phụ huynh cần tư vấn tuyển Gia sư dạy kèm tận nhà
☎ Xin gọi
0934490995 – Cô Quyên để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ☎
Phụ huynh có thể bấm vào nút Điện thoại
📞 đang hiển thị trên màn hình
Trung tâm gia sư Đà Nẵng

5/ Có thông tin rõ ràng:

Trung tâm uy tín cần có địa chỉ văn phòng rõ ràng. Có website lớn và có fanpage facebook uy tín với nhiều lượt like và đánh giá.

6/ Học phí hợp lý:

Mực học phí phải phù hợp, không quá cao mà cũng không quá thấp.

Nếu học phí quá cao thì phụ huynh sẽ không đủ khả năng tuyển gia sư. Học phí cao áp dụng một số lớp yêu cầu cao.

Nhưng ngược lại, học phí quá thấp thì không đủ chi phí cho gia sư, rất khó tuyển. Khi học phí phù hợp, sẽ dễ dàng tuyển gia sư đúng theo yêu cầu của phụ huynh.

Top 10 trung tâm gia sư Đà Nẵng uy tín chất lượng cao

TRUNG TÂM GIA SƯ TUẤN KIỆT

Trung Tâm Gia Sư Tuấn Kiệt là đơn vị hỗ trợ tìm kiếm gia sư chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Đây là một đơn vị mới trong lĩnh vực. Trung tâm nhận được nhiều sự yêu thích từ các bậc phụ huynh.

Tuấn Kiệt là một trong số ít trung tâm hoạt động song song dạy học và môi giới gia sư. Đối với gia sư, trung tâm liên tục cập nhật nhiều lớp dạy còn trống. Mức phí tìm kiếm lớp học ở đây tầm 30% học phí trên 1 lớp. Đối với học sinh hay phụ huynh, trung tâm sẽ tư vấn miễn phí, tận tình để bạn nhanh chóng tìm được gia sư hay khóa học phù hợp tại trung tâm. Bên cạnh đó, trung tâm luôn cam kết cao đối với chất lượng của đội ngũ gia sư.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 3, 173 Lương Nhữ Hộc, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • SĐT: 0325 678 066
 • Email: ttgiasutuankiet@gmail.com

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH ĐẠT

Quý phụ huynh cần tư vấn tuyển Gia sư dạy kèm tận nhà
☎ Xin gọi
0934490995 – Cô Quyên để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ☎
Phụ huynh có thể bấm vào nút Điện thoại
📞 đang hiển thị trên màn hình
Trung tâm gia sư Đà Nẵng

Sau hơn một năm nỗ lực hoạt động, Trung Tâm Gia Sư Thành Đạt đã xây dựng được một niềm tin vững chắc cho nhiều gia sư cũng như quý phụ huynh. Hiện tại, đây là một trong những trung tâm gia sư ở Đà Nẵng có đội ngũ gia sư dày dặn kinh nghiệm nhất nhì.

Dịch vụ chính của trung tâm là cung cấp gia sư chuyên dạy kèm tại nhà. Điểm nổi bật của trung tâm là đội ngũ gia sư ở đây đa dạng và có kinh nghiệm. Họ có thể là những sinh viên đang đi học, cũng có thể là giáo viên của các trường. Đặc biệt, mỗi yêu cầu của phụ huynh về phong cách dạy của gia sư cũng được trung tâm đáp ứng tốt nhất, từ mềm dẻo, quản lý chặt cho đến nghiêm khắc. Khác với các trung tâm khác, Thành Đạt chỉ tập trung vào việc hỗ trợ cho những phụ huynh cần giải pháp hiệu quả đối với các bạn học sinh từ lớp 1 – lớp 12. Đến với trung tâm Thành Đạt, quý phụ huynh sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, cụ thể:

Tư vấn và hỗ trợ tìm kiếm gia sư miễn phí
Dạy thử buổi đầu tiên không tốn phí
Được hỗ trợ thay đổi gia sư nếu không phù hợp với học sinh


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 95 Nguyễn Quang Lâm, Q. Cẩm Lệ TP. Đà Nẵng
 • SĐT: 0868 464 677
 • Email: giasuthanhdat.edu@gmail.com

TRUNG TÂM GIA SƯ ÔNG THẦY

Được dẫn dắt bởi chính giảng viên đại học sư phạm, Trung Tâm Gia Sư Ông Thầy luôn đảm bảo, cam kết cao về kiến thức, kinh nghiệm, thái độ và nhân cách của đội ngũ gia sư. Hoạt động với phương châm “Thầy tận tâm – trò tiến bộ, phụ huynh hài lòng”. Trung tâm đã hoàn toàn khẳng định được độ uy tín của mình sau 5 năm thành lập.

Hiện tại, trung tâm đang chuyên cung cấp gia sư cho học sinh các cấp, gia sư dạy kèm tiếng anh và gia sư dạy cấp tốc tin học văn phòng tại Đà Nẵng. Dù bạn là gia sư muốn tìm kiếm suất dạy hay là phụ huynh, học sinh có nhu cầu tìm gia sư. Đến với trung tâm, bạn sẽ được tư vấn và giới thiệu mảnh ghép phù hợp nhất. Bên cạnh đó, trung tâm cũng thường tổ chức các lớp dạy kèm theo nhóm. Với các khóa học này, phụ huynh vừa có thể tiết kiệm chi phí hơn, vừa đảm bảo học sinh có động lực để theo kịp các bạn. Ngoài ra, trung tâm còn liên tục tổng hợp và cập nhật những tài liệu, kiến thức bổ ích trên website của mình để tất cả mọi người đều có thể tham khảo.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 457/51 Tôn Đức Thắng, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • SĐT: 093 835 91 47
 • Email: ongthay.com@gmail.com

GIA SƯ BẢO CHÂU ĐÀ NẴNG

Gia Sư Bảo Châu Đà Nẵng là một chi nhánh của công ty TNHH Dịch vụ và Giáo dục Bảo Châu có quy mô hoạt động trên cả nước. Với đội ngũ gia sư hùng hậu, trung tâm mang lại dịch vụ gia sư tại nhà và online hoàn hảo nhất.

Sau hơn 6 năm hoạt động, Bảo Châu Đà Nẵng đang sở hữu khoảng 1641 gia sư có thâm niên trong lĩnh vực. Với thế mạnh vững vàng về nhân lực, trung tâm đã và đang giúp đỡ hàng nghìn học sinh tiến bộ hơn trong học tập và thi đậu vào các trường đại học lớn. Hiện tại, trung tâm cung cấp gia sư chuyên về môn học các cấp, tiếng anh, tiếng trung, ôn thi đại học cũng như gia sư luyện viết chữ. Quy trình đăng ký làm gia sư ở trung tâm khá đơn giản, mỗi gia sư sẽ có một mã gia sư riêng. Mức phí nhận lớp dao động trong tầm 0-30% và thu phí sau khi có lương. Ngoài ra, gia sư cũng không cần phải đặt cọc và không phải đóng thêm phụ phí.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 88 Nguyễn Chánh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • SĐT: 0989 671 379
 • Email: hoangxuanthom@gmail.com

Quý phụ huynh cần tư vấn tuyển Gia sư dạy kèm tận nhà
☎ Xin gọi
0934490995 – Cô Quyên để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ☎
Phụ huynh có thể bấm vào nút Điện thoại
📞 đang hiển thị trên màn hình
Trung tâm gia sư Đà Nẵng

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT KHOA ĐÀ NẴNG

Hai năm là khoảng thời gian không quá dài, nhưng nó đủ để làm nên tên tuổi nổi tiếng nhất nhì của một trung tâm gia sư ở Đà Nẵng – Trung Tâm Gia Sư Nhật Khoa. Đây là một trung tâm luôn duy trì chữ tín và sự tâm huyết trong mỗi dịch vụ cung cấp.

Nhật Khoa đang là điểm dừng chân đáng tin cậy của nhiều giáo viên, sinh viên giỏi đến từ những trường đại học chất lượng như ĐH Kinh Tế, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Sư Phạm, ĐH Bách Khoa… Ngoài cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà, trung tâm còn hỗ trợ tìm kiếm và giới thiệu giáo viên, sinh viên giảng dạy và trợ giảng cho các trung tâm ngoại ngữ. Đến với Nhật Khoa, mỗi gia sư đều sẽ được nâng cao nghiệp vụ sư phạm trước khi giảng dạy. Do đó, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm với trình độ và kỹ năng của các gia sư.

Hiện tại, trung tâm đang cung cấp gia sư chuyên về các khía cạnh như:
Luyện chữ đẹp, chính tả, tập đọc, vẽ, làm toán, tiếng anh… cho mầm non
Các môn học từ lớp 1 – lớp 12
Luyện thi đại học theo các khối A, A1, B, C,D,D1
Luyện thi cấp tốc các loại chứng chỉ tiếng anh, dạy kèm anh văn căn bản và giao tiếp cho người xuất cảnh nước ngoài
Dạy bổ sung, giao tiếp, chứng chỉ các thứ tiếng như Pháp, Nhật, Hàn, Trung
Luyện thi chứng chỉ tin học
Dạy các môn năng khiếu như đàn, vẽ…
Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lô 1B6 Nguyễn Đình Trọng, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • SĐT: 070 600 6074
 • Email: giasunhatkhoa@gmail.com

TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO NGỌC ĐÀ NẴNG

Hoạt động sự cam kết cao nhất về uy tín, Trung Tâm Gia Sư Bảo Ngọc hoàn toàn xứng đáng với niềm tin của các bạn gia sư cũng như quý phụ huynh.

Nhìn chung, điểm nổi bật của trung tâm so với các đơn vị khác là có mức phí nhận lớp ổn định và khá rẻ hơn, 25% học phí. Các thông tin về lớp học luôn được trung tâm cập nhật một cách minh bạch và liên tục. Do đó, đến với trung tâm, gia sư không bao giờ phải về vấn đề hết lớp. Nếu bạn là phụ huynh và đang gặp khó khăn trong quá trình học tập của trẻ, thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Trung tâm Bảo Ngọc có nhiều kinh nghiệm và có sự uy tín cao trong việc tìm kiếm và giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà chất lượng cho học sinh từ lớp 1 – lớp 12.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: K184/1 Huỳnh Ngọc Huệ, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • SĐT: 0705 415 455 – 0981 553 549
 • Email: giasubaongoc0905297449@gmail.com

HỘI GIA SƯ ĐÀ NẴNG – DẠY KÈM TẠI NHÀ – TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN

Hội Gia sư Đà Nẵng là một trong những trung tâm gia sư ở Đà Nẵng có mô hình hoạt động mới mẻ nhất. Trung tâm Gia Sư Đà Nẵng được thành lập và dẫn dắt bởi chính các bạn sinh viên Đại học Đà Nẵng.

Với mục đích chính là giúp sinh viên tìm được việc làm thêm và các bậc phụ huynh tìm được những gia sư ưu tú, trung tâm đã tư vấn và giới thiệu miễn phí để các bên có cơ hội hợp tác với nhau. Đối với gia sư, trung tâm chỉ thu một phần lương tháng đầu để có chi phí duy trì sinh hoạt. Đến với trung tâm, quý phụ huynh có thể yên tâm với tiêu chí tuyển chọn gia sư kỹ càng mà trung tâm đặt ra. Mỗi người gia sư đều được lựa chọn dựa trên trình độ chuyên môn và khả năng sư phạm. Ngoài ra, cũng tùy thuộc vào môn giảng dạy mà trung tâm sẽ yêu cầu gia sư có thêm bằng cấp, kinh nghiệm giảng dạy…

Ba tiêu chí tuyển chọn gia sư mà trung tâm luôn đảm bảo là chọn lọc – có chuyên môn – có thái độ tốt. Ngoài ra, tất cả gia sư đều hoạt động theo một phương pháp “cụ thể và bám sát” để đảm bảo tiến bộ cho các em:

 • Cụ thể trong từng bài giảng
 • Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường
 • Dạy sát chương trình, dạy kỹ những kiến thức chuyên sâu và chuyên môn
 • Giúp học sinh mất gốc lấy lại kiến thức căn bản
 • Tăng cường giảng dạy, nâng cao kiến thức cho học sinh giỏi, khá

Thông tin liên hệ

Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà Đà Nẵng
Hội Gia sư Đà Nẵng Điện thoại: 0934490995 Địa chỉ: 159 Yên Khê 2, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam

HỆ THỐNG GIA SƯ THÀNH NHÂN

Là một phần trong dự án giáo dục của công ty CP giáo dục Thành Nhân Việt, Hệ thống Gia sư Thành Nhân hoạt động với hy vọng có thể giải quyết phần nào vấn nạn thất nghiệp của hàng trăm cử nhân sư phạm và nỗi lo con đường học tập cho con em của các bậc phụ huynh.

Quý phụ huynh cần tư vấn tuyển Gia sư dạy kèm tận nhà
☎ Xin gọi
0934490995 – Cô Quyên để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ☎
Phụ huynh có thể bấm vào nút Điện thoại
📞 đang hiển thị trên màn hình
Trung tâm gia sư Đà Nẵng

Đến với trung tâm, quý phụ huynh và học sinh sẽ được tư vấn miễn phí và nhiệt tình về lộ trình học cũng như về năng lực của gia sư. Với sự cố gắng không ngừng, hiện tại Thành Nhân đang sở hữu đội ngũ gia sư có chuyên môn cao và cực kỳ chuyên nghiệp. Nhìn chung, đa số gia sư là những cử nhân thuộc các trường đại học sư phạm. Mỗi gia sư đều được tuyển chọn, xem xét bằng cấp và lý lịch cẩn thận trước khi nhận lớp. Đối với gia sư, Thành Nhân sẽ tạo điều kiện thuận tiện nhất để bạn có được một công việc phù hợp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 511 Trần Cao Vân, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • SĐT: 090 511 36 71
 • Email: giasuthanhnhan511@gmail.com

TRUNG TÂM GIA SƯ PHẠM THANH THU

Trải qua gần 2 năm hoạt động, Trung Tâm Gia Sư Phạm Thanh Thu đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía gia sư cũng như các bậc phụ huynh. Với những biểu hiện trong thời gian qua, đơn vị tự hào là một trong những trung tâm gia sư ở Đà Nẵng được tin tưởng nhất.

Cũng như nhiều đơn vị khác, trung tâm cung cấp gia sư cho một loạt các lớp học. Trung tâm bao quát từ cấp 1 đến cấp 3, các môn năng khiếu và tiếng anh. Một số lý do mà phụ huynh nên lựa chọn trung tâm để giao phó tương lai của các bé là:

Miễn phí hoàn toàn chi phí tư vấn, tìm gia sư cũng như thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn các trường
Miễn phí dạy thử 3 buổi đầu tiên
Đổi gia sư bất cứ lúc nào phụ huynh cảm thấy không phù hợp
Kiểm tra, đánh giá, giám sát năng lực của học sinh thường xuyên
Có phương pháp giảng dạy đối với từng học sinh, cam kết học sinh sẽ tiến bộ
Phương pháp giảng dạy dễ hiểu, dễ tiếp cận
Gia sư là những giáo viên, sinh viên giàu kinh nghiệm giảng dạy

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 571 Trần Cao Vân, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • SĐT: 093 472 39 02

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐÀ NẴNG – TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN

Trung Tâm Gia Sư Đà Nẵng là một đơn vị tìm kiếm và giới thiệu gia sư dạy kèm uy tín nhất nhì Đà Nẵng, được nhiều bậc phụ huynh, giáo viên cũng như sinh viên đánh giá cao. Sau gần 2 năm thành lập, trung tâm đã xây dựng thành công thương hiệu cho mình.

Điểm nổi bật của trung tâm là mỗi gia sư đều sẽ phải làm hợp đồng trước khi nhận suất dạy để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất. Những hợp đồng này khá đơn giản, rõ ràng và nhìn chung vẫn tạo điều kiện thuận tiện nhất cho gia sư. Hiện tại, trung tâm chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà cho tiểu học, năng khiếu và toán – lý – hóa – văn – anh cấp 2 – 3.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 173 Huy Cận, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • SĐT: 090 568 41 48
 • Email: ttgsnguyentien@gmail.com

TRUNG TÂM GIA SƯ MYTEACHER ĐÀ NẴNG

Quý phụ huynh cần tư vấn tuyển Gia sư dạy kèm tận nhà
☎ Xin gọi
0934490995 – Cô Quyên để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ☎
Phụ huynh có thể bấm vào nút Điện thoại
📞 đang hiển thị trên màn hình
Trung tâm gia sư Đà Nẵng

Myteacher là một hệ thống gia sư hoạt động trên toàn quốc, có trụ sở chính ở An Giang và hoạt động online tại các tỉnh thành. Mặc dù chỉ hoạt động online, Myteacher vẫn xứng đáng là một trong những trung tâm gia sư ở Đà Nẵng được đánh giá cao.

Ở Đà Nẵng, trung tâm liên kết với một loạt những giáo viên và giảng viên đang giảng dạy tại các trường, cũng như với những sinh viên có trình độ cao từ các trường đại học lớn. Do đó, trung tâm luôn đạt được sự đánh giá cao về chất lượng của đội ngũ gia sư, từ chuyên môn cho đến thái độ làm việc. Điều đặt biệt ở trung tâm là có một sự phân chia rõ ràng trong từng nhóm lớp và mỗi nhóm lớp sẽ có những yêu cầu cụ thể đối với gia sư. Nhìn chung, học phí gia sư dạy kèm tại nhà trên 2 buổi/tuần tầm 70.000- 150.000 VNĐ/1 buổi, tùy vào gia sư là sinh viên hay giáo viên.

Thông tin liên hệ

 • SĐT: 0964 352 424
 • Email: myteacher.edu.vn@gmail.co

GIA SƯ TRÍ VIỆT ĐÀ NẴNG

Với slogan “Vững kiến thức, chắc tương lai”, Gia Sư Trí Việt hoạt động với mong muốn kết nối những gia sư phù hợp nhất với từng gia đình phụ huynh. Sau nhiều năm dấn thân trong lĩnh vực môi giới gia sư, trung tâm đã liên kết được với khoảng 5.000 phụ huynh trong khu vực, trong đó 98% phụ huynh hài lòng.

Có thể nói, trung tâm đáp ứng hầu như mọi yêu cầu và nhu cầu của quý phụ huynh trong việc tìm kiếm giải pháp tối ưu cho các bé từ lớp 1 – lớp 12. Tư vấn miễn phí về tìm kiếm gia sư. Trung tâm cũng nhận tư vấn về lộ trình học và các khóa học cần thiết. Do đó, hầu như mỗi khách hàng đến đây đều đánh giá cao về sự nhiệt tình, tận tâm và năng lực của trung tâm. Đối với gia sư, trung tâm có yêu cầu cao về các minh chứng như bằng đại học… Mỗi gia sư đều sẽ được xác minh kỹ càng rồi mới được nhận lớp. Ngoài ra, nếu bạn đang phân vân không biết nên dạy về môn nào thì Trí Việt cũng sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn hết sức khi đi dạy kèm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 97 Bùi Lâm, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • SĐT: 090 582 24 80
 • Email: giasutriviet.new@gmail.com

(Visited 58 times, 1 visits today)

Leave a Comment