Gia sư dạy Toán

Gia sư dạy toán Đà Nẵng – Dạy kèm môn toán tại nhà Đà Nẵng

Từ năm 2023 trở đi, nhu cầu tuyển gia sư dạy toán cho học sinh tại nhà có xu hướng tăng nhanh. Do những yêu cầu về học tập của các em học sinh ngày càng tăng. Môn Toán là môn học cực kỳ quan trọng vậy nên học sinh cần phải có một kế hoạch chi tiết để việc học đạt chất lượng tốt nhất. Gia sư dạy kèm toán sẽ giúp học sinh được những vấn đề gì? Mời quý phụ huynh và các bạn học sinh tham khảo bài viết dưới đây.

Gia sư dạy toán – Gia sư toán tại nhà

 • Hình thức học: Dạy kèm 1 gia sư – 1 học sinh để có kết quả tốt nhất
 • Học tại nhà học sinh hoặc nhà gia sư ở gần theo thỏa thuận với phụ huynh
 • Phụ huynh tuyển gia sư có thể yêu cầu: giáo viên, sinh viên, giới tính, quê quán, khu vực
 • Thời gian học linh hoạt theo gia đình sắp xếp, mỗi buổi 1h30p
 • Ngoài ra còn có gia sư toán lý hóa hoặc gia sư toán hóa sinh

Tư vấn không tốn phí
Làm việc 24/7
Hỗ trợ nhiệt tình
Thông tin chính xác

Tuyển gia sư nhanh chóng
Gia sư cộng tác nhiều
Đáp ứng yêu cầu trong 1-2 ngày
Đảm bảo tiến độ học tập

Gia sư có kinh nghiệm
Kiến thức tốt
Có kỹ năng sư phạm
Khả năng truyền đạt

Tuyển gia sư dạy kèm tại nhà Đà Nẵng trong 5 phút

Thời gian cần thiết: 5 phút

Quy trình phụ huynh tuyển gia sư Đà Nẵng dạy kèm tại nhà
Trong suốt quá trình hỗ trợ tư vấn phụ huynh tuyển gia sư. Chúng tôi KHÔNG YÊU CẦU phí tuyển gia sư nào từ phụ huynh. Phụ huynh chỉ cần thanh toán học phí hàng tháng trực tiếp với gia sư.

 1. Bước 1: Gọi điện tư vấn tuyển gia sư

  Phụ huynh, học sinh có nhu cầu tìm gia sư có thể gọi điện thoại cho Hội Gia sư Đà Nẵng theo số hotline 0934490995. Trung tâm sẽ tiếp nhận các yêu cầu về gia sư, chuyển môn, địa điểm, thời gian, mục tiêu học…

 2. Bước 2: Trung tâm gia sư tuyển chọn gia sư theo yêu cầu

  Trong thời gian 1 – 2 ngày , trung tâm gia sư sẽ lọc danh sách gia sư cộng tác. Sắp xếp gia sư phù hợp, phỏng vấn kỹ. Báo phụ huynh về thông tin gia sư, hẹn ngày giờ cho 2 bên gặp.

 3. Bước 3: Gia sư gặp phụ huynh để nhận suất dạy

  Gia sư gặp học sinh, sắp xếp lịch dạy kèm tại nhà, trao đổi thêm, kiểm tra trình độ học viên, xem các bài tập trên lớp, định hướng mục tiêu dạy và học.

 4. Bước 4: Gia sư dạy kèm tại nhà theo yêu cầu của phụ huynh và học sinh

  Nghiêm túc về giờ giấc và không được làm việc riêng trong giờ dạy.
  Gia sư cần phải có trách nhiệm cho sự tiến bộ của học sinh mình dạy.

Học phí Gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà Đà Nẵng

Học phí gia sư môn toán tùy thuộc vào thời lượng học, mức độ yêu cầu của phụ huynh. Học lực của học sinh trung bình yếu kém hoặc học lên nâng cao. Học phí ôn thi toán cấp tốc ngắn hạn.

Mức học phí chung là khoảng 1tr2 – 1tr5/tháng với thời lượng tuần 3 buổi, mỗi buổi khoảng 1 tiếng rưỡi đối với gia sư dạy toán là các em sinh viên giỏi từ trường Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng, Đại học Kinh tế Đà Nẵng, Đại học Kiến trúc Đà Nẵng…

Mức học phí giáo viên tự do vào tầm 2tr – 2tr/tháng ( tuần 3b buổi 1h30p)

Học phí Gia sư dạy kèm Toán cấp 2

2b/tuần3b/tuần4b/tuần
Lớp 6,7700k -800k1tr-1tr11tr3-tr4
Lớp 8,9800k – 900k1tr1-1tr21tr4-1tr5
Học phí gia sư Toán cấp 2

Bảng giá Gia sư dạy toán cấp 3

2b/tuần3b/tuần4b/tuần
Lớp 10,111tr1tr41tr8
Lớp 121tr11tr52tr
Học phí Gia sư cấp 3

Tìm gia sư dạy kèm môn toán

Gia sư lớp 1 dạy kèm môn toán

Lớp 1 là móng, cấp 1 là nền. Ở các lớp mẫu giáo hoạt động chủ yếu là vui chơi. Cấp độ học cao nhất là học bảng chữ cái. Lên lớp 1 thì tập trung hoạt động học tập, bé cùng lúc phải học rất nhiều môn khác nhau. Vì vậy khi bé bước vào lớp 1 là một bước ngoặc vô cùng quan trọng của trẻ. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển trí tuệ của trẻ sau này.

Trong những năm gần đây, khi điều kiện kinh tế phát triển, các bậc phụ huynh đều có xu hướng quan tâm và đầu tư nhiều hơn đến việc bước vào lớp 1 của con em mình. Không chỉ dừng lại ở việc muốn con của mình học hỏi xung quanh, vui chơi mà các vị phụ huynh còn muốn con mình được học thêm nhiều môn năng khiếu khác. Bên cạnh việc mang lại kiến thức cho trẻ, các bậc cha mẹ còn muốn con em mình có một tâm lý thoải mái khi học tâp.

Gia sư lớp 1 – Dạy kèm lớp 1 tại nhà Đà Nẵng 

Gia sư Toán lớp 2 có cần thiết?

Chắc chắn một số cha mẹ sẽ nghĩ rằng “con mình lớp 1 không có gia sư vẫn học tốt đấy thôi, cần gì phải học gia sư lớp 2 sớm như vậy, để lớp 4 hay lớp 5 học cũng không muộn”. Tuy nhiên có thể xem đây là một suy nghĩ sai lầm, khi cha mẹ vô tình tưởng con mình đã nắm tốt nền tảng lớp 1 nhưng lại không nhận ra những lỗ hổng các em. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý các em, khiến các em tự ti không theo kịp những kiến thức mới.
Môn Toán: môn học này sẽ giúp cũng cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản về tính toán và các bài tập luyện tập cho học sinh về toán. Giúp các em tính toán các phép cộng trừ nhân chia trong pham vi 100 cũng như phạm vi 1000, các thước đo về mét, ki-lô-mét, mi-li-mét.

Gia sư dạy toán lớp 3

Chương trình lớp 3 có những khó khăn nhất định cho học sinh. Việc tiếp thu bài vở trên lớp rất vất vả. Đồng thời có nhiều vấn đề xảy ra khi cha mẹ kèm con tại nhà. Hàm lượng kiến thức môn Toán, Tiếng Việt 3 có thể phân loại năng lực từng em. Quá trình kiểm tra, đánh giá được thầy cô tiến hành thường xuyên. Tuy nhiên, nhiều em còn mải chơi, thiếu tập trung dẫn đến sợ học hoặc mất căn bản. Vì vậy, phụ huynh nên thuê gia sư lớp 3 dạy kèm riêng giúp con học hiệu quả. Hơn nữa, gia sư dạy kèm tại nhà dễ dàng quản lý, theo dõi bé tiến bộ ra sao để có điều chỉnh cần thiết.

Gia sư toán lớp 4

Dạy kèm Toán tại nhà giúp học sinh bám sát chương trình học trong sách giáo khoa lớp 4.

 • Các tính chất của các phép kết hợp, giao hoán.
 • Phân số, các bài toán liên quan tới phân số.
 • Phép cộng trừ nhân chia trên số tự nhiên.0
 • Dấu hiệu chia hết.
 • Các dạng bài toán có lời văn: Tổng tỉ, Trung bình cộng, Hiệu tỉ,
 • Đo lường: Tấn, tạ, yến…
 • Hình học: Đường thẳng vuông góc và song song, góc, hình bình hành, hình thoi và tính diện tích.
 • Bài giảng theo chuyên đề phù hợp với từng đối tượng học sinh có lực học khác nhau.
 • Nâng cao kiến thức cho các em học sinh khá giỏi, ôn thi.

Gia sư dạy toán lớp 5

Đa số phụ huynh rất lo lắng khi con của mình lên Lớp 5 – Năm chuyển cấp đầu tiên trong đời các con để chuyển lên một cấp học mới nhiều bỡ ngỡ.
Lớp 5 – Việc học tốt và nắm vững kiến thức cơ bản hai môn học Toán và Tiếng Việt là nền tảng vững chắc để con vượt qua kỳ thi chuyển cấp một cách dễ dàng và tự tin khi lên lớp 6. Đây cũng là cơ hội để những bạn nhỏ có thực lực giỏi sẽ chọn được ngôi trường cấp 2 phù hợp với năng lực và nguyện vọng của mình.

Gia sư dạy toán lớp 6

Gia sư dạy toán lớp 6 là rất cần thiết đối với các em vì đây là năm học đầu tiên của chương trình cấp 2. Ở lớp 6, các em bắt đầu có thêm nhiều môn học mới. Khối lượng kiến thức ngày càng nhiều mà quan trọng các em phải nắm chắc được lượng kiến thức mới ngay từ ban đầu để nối tiếp cho các năm học sau được tốt hơn.
Dạy kèm toán lớp 6 sẽ hỗ trợ cho các em học tập tốt hơn, giải đáp những khó khăn, những kiến thức các em chưa hiểu trên lớp mà không phải mất thời gian đi lại cho việc học.

Gia sư dạy toán lớp 8

Trách nhiệm của Gia sư dạy Toán lớp 8 như một người bạn hỗ trợ các em, hệ thống lại toàn bộ kiến thức đã học. Gia sư giới thiệu những phần học quan trọng cần đi sâu. Đồng thời đưa ra những cách học thích hợp đối với từng dạng bài tập, theo lực học của từng em. Gia sư dạy kèm Toán lớp 8 luôn kèm cặp, bảo ban các em trong quá trình học tập. Gia sư sẽ giải đáp các em khi gặp những vấn đề không hiểu, hay những khó khăn ở trường lớp, ân cần, tận tâm giảng dạy nếu như các em chưa hiểu rõ vấn đề.

Gia sư dạy toán lớp 9 tại nhà

 • Như quý phụ huynh đã biết lớp 9 là năm học cuối cấp 2. Các bạn học sinh phải chuẩn bị nhiều thứ để thi vào các trường chuyên hoặc các trường uy tín hàng đầu.
 • Tương lai của các em sẽ mở ra nếu các em thi đậu vào các trường uy tín để giúp các em đạt được những ước mơ của mình. Giúp các em có thêm động lực và sự quyết tâm hơn trong các năm học tiếp theo. Sẵn sàng chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng là tốt nghiệp và xét đại học.
 • Các em sẽ được tiếp xúc với những bạn tốt, những thầy cô tận tâm , giúp các em tránh xa đọa, dụ dỗ bởi những bạn bè xấu.
 • Điều này ảnh hướng rất lớn đến tương lai của các em sau này.

Quý phụ huynh cần tư vấn tuyển Gia sư dạy kèm tận nhà
☎ Xin gọi
0934490995 – Cô Quyên để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ☎
Phụ huynh có thể bấm vào nút Điện thoại
? đang hiển thị trên màn hình
Trung tâm gia sư Đà Nẵng

Gia sư dạy kèm Toán tại Đà Nẵng
Gia sư dạy kèm Toán tại Đà Nẵng

Gia sư toán 10 tại nhà

Hiện nay, phụ huynh chỉ cần một cuộc điện thoại có thể thuê ngay được gia sư. Tuy nhiên, để tìm được giáo viên/sinh viên có phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn tốt giúp con tiến bộ không hề đơn giản. Nguyên nhân bởi sự nhiễu loạn thông tin tràn lan trên mạng chưa được kiểm chứng. Hội Gia sư Đà Nẵng rất cảm thông với khó khăn đó của phụ huynh, đã và đang nỗ lực hết sức nhằm cung cấp gia sư môn Toán lớp 10 chất lượng nhất.

Gia sư toán lý hóa lớp 11

Môn Toán lớp 11: công thức lượng giác, hàm số lượng giác, phương trình lượng giác, đại số tổ hợp, nhị thức Newton, xác suất, dãy số, cấp số cộng, cấp số nhân, giới hạn của dãy số, giới hạn của hàm số, hàm số liên tục, đạo hàm của hàm số. Tiếp tuyến của đường cong, các phép biến hình trong mặt phẳng, đường thẳng và mặt phẳng, quan hệ song song, quan hệ vuông góc, góc, khoảng cách, hệ thức lượng giác trong tam giác.

Môn Vật Lý lớp 11. Bao gồm 7 chương chia làm 2 phần Điện học – Điện từ học và Quang hình học

Môn Hóa lớp 11: Sự Điện Li, Photpho, Cacbon – Silic, Đại Cương Về Hóa Học Hữu Cơ, Hiđrocacbon No, Hiđrocacbon Không No, Hiđrocacbon Thơm. Nguồn Hiđrocacbon Thiên Nhiên. Hệ Thống Hóa Về Hiđrocacbon, Dẫn Xuất Halogen – Ancol – Phenol, Anđehit – Xeton – Axit cacboxylic

Gia sư dạy toán 12

Môn Toán là môn học khó nhất trong chương trình lớp 12. Môn học này cũng có hệ thống kiến thức rộng. Môn Toán là nỗi lo lắng của phần lớn học sinh. Đặc biệt những bạn nào còn lơ mơ hoặc hạn chế tư duy nhiều bước. Tuy nhiên, các em có thể lạc quan khi nắm rõ cấu trúc đề thi hiện nay để học đúng trọng tâm cần thiết.

Đối với học sinh chỉ tính điểm xét tốt nghiệp

Chỉ cần nắm kiến thức cơ bản Toán lớp 12 có thể hoàn thành mục tiêu 4, 5 điểm. Những nội dung chắc chắn có ở Toán lớp 12 gồm: Khảo sát hàm số, Tích phân, Hình học phẳng ( Elip, Đường tròn, Parabol, Tứ giác, Tam giác, Đường thẳng… ). Hình học không gian (Bài toán về Thiết diện, quan hệ vuông góc, song song giữ đường thẳng và mặt phẳng, tính khoảng cách, diện tích… ).

Đối với học sinh phấn đấu điểm cao xét đại học

Cần giải quyết dạng bài tập Toán 12 khó với lập luận chặt chẽ, logic… Điều này yêu cầu ở các em một phương pháp học tập khoa học, thời gian làm bài hợp lý. Ngoài ra, học sinh cũng phải nắm chắc những dạng Toán hóc búa trong chương trình lớp 10, 11. Bao gồm: Giải phương trình, Bất phương trình, Tổ hợp, Chỉnh hợp, Nhị thức New ton, Lượng giác… Hình học không gian lớp 11 cũng khó hơn lớp 12 vì nó đòi hỏi vẽ hình chính xác, trí tưởng tượng và chứng minh.

(Visited 836 times, 1 visits today)

Leave a Comment