Dạy kèm lớp 1

Gia sư lớp 1 – Dạy kèm lớp 1 tại nhà Đà Nẵng

Gia sư lớp 1 đồng hành cùng các bé lớp 1 hoặc dự thính (tiền tiểu học). Dạy kèm lớp 1 tại nhà Đà Nẵng trong từng việc nhỏ nhất như nét chữ, tư thế ngồi học, cách cầm bút. Gia sư giúp học sinh hòa nhập với môi trường mới một cách tốt nhất.

Bảng giá học phí gia sư dạy kèm lớp 1

SINH VIÊNGIÁO VIÊN TƯ DO
(ĐÃ TỐT NGHIỆP)
GIÁO VIÊN ĐỨNG LỚP
Lớp 1800k (3 buổi/tuần)
1tr (4 buổi/tuần)
1tr2 (5 buổi/tuần)
1tr2 (3 buổi/tuần)
1tr5 ( 4 buổi/tuần)
1tr8 (5 buổi/tuần)
1tr5 (3 buổi/tuần)
2tr (4 buổi/tuần)
Bảng giá học phí gia sư dạy kèm lớp 1

Quy trình phụ huynh tuyển gia sư lớp 1

Quy trình phụ huynh tuyển gia sư lớp 1

 1. Bước 1: Phụ huynh liên hệ Trung tâm Hội Gia sư Đà Nẵng

  Phụ huynh gọi trung tâm theo số điện thoại: 0934490995 – Cô Quyên
  Chúng tôi tư vấn MIỄN PHÍ về thời gian học, số buổi, yêu cầu về môn học để phụ huynh tuyển gia sư dạy kèm tại nhà

 2. Bước 2: Trung tâm gia sư tuyển gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà theo yêu cầu của phụ huynh

  Với danh sách hơn 500 sinh viên ứng tuyển cộng tác gia sư cùng Hội Gia sư Đà Nẵng, Hội Gia sư Đà Nẵng sẽ lọc lại danh sách này theo đúng yêu cầu của phụ huynh về chuyên môn, nghiệp vụ, kinh nghiệm

 3. Bước 3: Trung tâm đưa gia sư gặp phụ huynh, học sinh

  Hiện tại Hội Gia sư Đà Nẵng tự hào là một trong rất ít trung tâm cử nhân viên đưa sinh viên đến gặp trực tiếp phụ huynh để sắp xếp lịch học, làm quen học sinh.
  Hội Gia sư Đà Nẵng luôn yêu cầu gia sư có minh chứng về trình độ học vấn, kinh nghiệm. Cam kết KHÔNG gian dối về học vấn của gia sư.

 4. Bước 4: Phụ huynh xác nhận chính thức nhận gia sư hoặc thay đổi gia sư khác

  Phụ huynh sau khi làm việc trực tiếp hoặc sau 1-2 buổi dạy thử sẽ xác nhận nhận gia sư theo học phí đã thỏa thuận. Hoặc yêu cầu trung tâm gia sư thay đổi gia sư khác.

Trung tâm gia sư Đà Nẵng

Vì sao nên tìm gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà?

Học sinh lớp 1 có rất nhiều vấn đề mà các bé không tự xử lý được. Từ môi trường mẫu giáo chỉ biết Chơi – Ca hát – Ăn – Ngủ nghỉ. Giờ đây các bé bắt đầu qua một cấp học mới hoàn toàn. Áp lực học tập rất lớn. Nếu phụ huynh không theo sát con của mình thì bé dễ trầm cảm. Các bé học lớp không theo kịp bài vở sẽ dễ bị thụt lùi, chán nản.

Gia sư Đà Nẵng dạy kèm lớp 1 tại nhà sẽ à người thay phụ huynh kiểm tra đôn đốc việc học của con vừa gánh trách nhiệm của giáo viên giúp các em hoàn thành bài tập và hiểu bài hơn, giúp các bé luyện chữ tốt hơn.

Gia sư lớp 1 của Hội Gia sư Đà Nẵng hầu hết sẽ là những người có nghiệp vụ sư phạm vững chắc, am hiểu tâm lý lứa tuổi sẽ giúp ổn định tâm lý cho các em vì các em là những mầm non tương lai, cần được phát triển.

Gia sư dạy kèm lớp 1
Gia sư dạy kèm lớp 1

Gia sư lớp 1 tại nhà sẽ giúp các bé những gì?

 • Gia sư hướng dẫn bé hoàn thành yêu cầu bài tập trên lớp.
 • Hướng dẫn bé thực hiện các bài tập Toán
 • Dạy kèm chính tả, rèn chữ, luyện cầm bút
 • Giúp bé đi vào nề nếp học tập giờ giấc và nghiêm túc.
 • Quan tâm khích lệ tinh thần học tập của bé tạo mối liên hệ mật thiết cô trò cùng bé chia sẻ các khó khăn.

Gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1Dạy kèm dự thính lớp 1

Môi trường học của mầm non so với bậc tiểu học hoàn toàn khác nhau. Điều này dễ khiến bé rơi vào trạng thái bỡ ngỡ và sốc tâm lý. Dẫn đến kết quả học tập không tốt vì theo thói quen của mầm non sẽ khiến bé không chịu làm bài tập về nhà.

Về tiếng Việt, nên dạy bé theo thứ tự mục lục sách tiếng Việt lớp 1 (không cần học hết, chỉ cần học những vần bé chưa biết). Viết mẫu trên tập cho bé tập đọc, tập viết, nên lấy những từ ngữ trong sinh hoạt thường ngày hoặc các câu trong bài hát bé thường gặp. Hạn chế lấy từ ngữ hoặc cho bé học trực tiếp trong sách sẽ làm bé cảm thấy nhàm chán và ỷ lại khi vào học chính thức. Chỉ cho bé đọc các bài trong sách khi bạn muốn kiểm tra trình độ của bé trước khi nhập học.

Về môn Toán thì chỉ cần cho bé học cộng trừ trên mười đầu ngón tay là đủ, vì chương trình khá chậm bé sẽ theo kịp.

Gia sư dạy kèm lớp 1 dạy các môn nào?

Gia sư dạy kèm Toán – Tiếng Việt lớp 1

Ở lớp 1, Toán và Tiếng Việt chắc chắn là 2 môn quan trọng nhất. Những kiến thức này rất quan trong với bé suốt 12 năm sau này. Vì vậy việc làm cần thiết đặc biệt chú trọng là cho trẻ học Toán và Tiếng Việt trong năm lớp 1. “Gia sư Toán – Tiếng Việt lớp 1” của Trung tâm Hội Gia sư Đà Nẵng sẽ giúp quý phụ huynh tạo kiến thức nền vững chắc cho bé.

Dạy kèm lớp 1 – Dò bài

Ngoài dạy kèm lớp 1 môn Toán và Tiếng Việt, gia sư dạy kèm tận nhà sẽ dò bài các môn học thuộc, kiểm tra bài tập về nhà. Hướng dẫn học sinh lớp 1 làm bài tập theo chương trình trên lớp. Day kem lop 1 tận nhà sẽ giúp phụ huynh an tâm và đỡ vất vả hơn.

Gia sư dạy kèm lớp 1 – Rèn chữ đẹp

Gia sư chuyên rèn chữ đẹp giúp bé và luyện tính kiên nhẫn khi luyện viết. Thông qua việc rèn chữ viết, học sinh sẽ rèn luyện tính sáng tạo, chăm chỉ, sự tập trung. Việc này hình thành thói quen tốt trong học tập của trẻ ngay khi còn nhỏ.

Gia sư dạy kèm tiếng Anh

Nhiều nghiên cứu cho thấy độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi trẻ phát triển rất tốt về khả năng ngôn ngữ. Quý phụ huynh nên cho các bé tiếp xúc với tiếng Anh để bé thấy yêu thích môn học này và dễ dàng tiếp thu khi lên lớp lớn hơn.

Quý phụ huynh cần tư vấn tuyển Gia sư dạy kèm tận nhà
☎ Xin gọi
0934490995 – Cô Quyên để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ☎
Phụ huynh có thể bấm vào nút Điện thoại
? đang hiển thị trên màn hình
Trung tâm gia sư Đà Nẵng

Kiến thức dạy kèm lớp 1 cần nắm vững

Tiếng Việt: Lớp 1 là khởi đầu làm quen nên thường sẽ học ghép vần, đánh vần, so sánh và luyện viết, các dấu trong tiếng việt, cách viết chữ in hoa và chữ thường.

Toán: Gồm các số đến 10, hình vuông, hình tròn, hình tam giác. Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 10 hay 100, đo độ dài. Phép cộng, phép trừ trong, đo thời gian.

Đạo đức: Quan sát tranh và kể chuyện theo tranh, nhận xét về hành vi của các nhân vật trong tranh, xử lí tình huống, đóng vai, chơi trò chơi, múa hát, đọc thơ, kể chuyện, diễn kịch, tô màu tranh, vẽ tranh… về chủ đề bài học

Tự nhiên và Xã hội: nhận biết các hiện tượng sự vật xung quanh, giúp các em có những định nghĩa và nhận thức được tầm quan trọng trong những công việc hàng ngày hay giải thích các hiện tượng trong tự nhiên qua các hình ảnh và video thực tế giúp thu hút các em với bài giảng. Bao gồm con người và sức khỏe, xã hội, tự nhiên.

Tiếng Anh: với lớp 1 thì các bé học chủ yếu sẽ là phát âm, các chủ đề hằng ngày như chào hỏi, ăn uống, màu sắc,.. giúp các bé ghi nhớ từ vựng tốt hơn.

Dạy kèm lớp 1

(Visited 1.425 times, 1 visits today)

Leave a Comment